Hướng dẫn chi tiết cách thoát hàng chờ trong LMHT

Nếu không may người chơi va phải hàng chờ ưu tiên thấp thì việc mất thời gian để chờ đợi là cực kỳ cao. Và đối với game thủ nào vi phạm những quy định của game này thì đây được xem là một hình phạt của nhà phát hành game Garena dành cho các game thủ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng rbnpress tìm hiểu cách thoát hàng chờ trong LMHT nhé!

Tại sao game thủ chờ đợi trong hàng chờ

Như đã đề cập ngay từ phần mở đầu, đối với những game thủ vi phạm quy định của trò chơi này sẽ phải chờ đợi trong hàng chờ. Một số lỗi phổ biến mà các game thủ hay mắc phải như thoát game hoặc có hành động chơi xấu người chơi khác trong game. Trường hợp game thủ bị dính report nhiều lần thì hàng chờ này có thể kéo dài đến 20 phút. Nặng hơn là sẽ bị khóa tài khoản trong vòng vài tiếng đồng hồ, thậm chí là trong vòng vài ngày. Thời gian đợi trong hàng chờ bao lâu là tùy thuộc vào mức độ vi phạm của game thủ.

Hướng dẫn chi tiết cách thoát hàng chờ trong LMHT


Trong trường hợp đang dở trận mà game thủ bị rớt mạng thì game thủ hãy cố gắng đăng nhập lại game nhé. Trường hợp, game thủ không tiến hành đăng nhập lại, thì anh em còn bị chính những người đồng đội trong team report, thậm chí là bị cấm bởi nhà phát hành game Garena.

Thêm vào đó, game thủ cần phải chú ý rằng: trong quá trình chơi game thi tuyệt đối không được chửi bậy hay nói tục nhé, nhất là đối với anh em game thủ nào đi thi đấu chuyên nghiệp, một khi vi phạm anh em sẽ bị tước quyền thi đấu ngay lập tức. Cùng với đó,, những người đồng đội trong team của anh em cũng sẽ bị vạ lây.

Thêm vào đó, khi chơi game LOL thì anh em cũng cần phải trang bị cho mình những kỹ năng chơi game cơ bản. Anh em có thẻ tìm hiểu thêm hướng dẫn chơi LOL từ cơ bản đến nâng cao để rõ hơn. Khi chơi game LMHT khi leo rank cao nếu không có kỹ năng tốt thì anh em sẽ rất dễ bị người chơi khác tố cao, nhất là đối với những game thủ hay thư người để giúp họ cày ACC leo Rank cao.

Hình phạt khác với hàng chờ ưu tiên thấp

Hiện nay, bên cạnh khóa nick thì  Garena E-SPORTS cũng có nhiều hình phạt khác dành cho các anh em game thủ khi vi phạm quy định chơi. Chẳng hạn như, game thủ đang chơi trong 1 trận xếp hạng thì nhà phát hành game sẽ áp dụng hình phạt giáng hạng dành cho game thủ. Hoặc sẽ tiến hành trừ điểm xếp hạng của trận đấu đó của anh em là thuế đối với trường hợp đang trong chuỗi.

Cách thoát hàng chờ trong LMHT

Hiện nay có không ít cách thoát hàng chờ trong LMHT tuy nhiên cách phổ biến nhất hiện nay vẫn là sử dụng tới phần mềm HACK. Nhưng, thực tế thì các công cụ hỗ trợ hack này hoàn toàn không được phép sử dụng. Tuy nhiên, để có thể quay trở lại đấu trường nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi thì anh em hãy thực hiện theo thao tác sau đây:

  • Trước tiên, anh em cần phải tải phần mềm Cheat Engine về máy tính cài game LMHT. Trên thị trường thì có rất nhiều phiên bản khác nhau để anh em lựa chọn hãy chọn cho mình một phiên bản thích hợp nhất.
  • Sau khi đã tải phần mềm xong thì hãy bắt đầu cài đặt phần mềm này, và thực hiện đăng nhập vào game LMHT. Chú ý khi thực hiện đăng nhập thì anh em hãy sử dụng acc đã bị dính hàng chờ ưu tiên thấp theo quy định của nhà phát hành game.
  • Tiếp theo đó anh em cần chọn chạy Cheat Engine ᴠà chọn dòng Open Proceѕѕeѕ. Với cách thức này các dữ liệu của game sẽ được mã hóa bởi phần mềm mà anh em mới tải về.
  • Tiếp theo là click vào biểu tượng của game LMHT trong mục này, tiếp theo đó là click vào nó. Khi anh em chưa hiện bước tiếp theo trên game thì đồng nghĩa với việc Cheat Engine ѕẽ không chạу 
  • Anh em hãy tìm kiếm dòng lệnh  Enable SpeedHack để có thể làm tăng tốc độ của bộ đếm hàng chờ. Tốc độ đồng hồ nhanh hay chậm là tùy vào điều chỉnh của anh em lúc này.
Cách thoát hàng chờ trong LMHT

Thoát hàng chờ nhanh chóng với chỉnh hệ tiếng

Bên cạnh nhờ tới sự hỗ trợ của các phần mềm thì cũng có một cách đơn giản và dễ hiểu hơn giúp anh em game thủ có thể thoát khỏi hàng chờ cách nhanh chóng. Game thủ thực hiện mở game LMHT lên như bình thường, sau đó thay đổi dạng kênh Hàn Quốc, thay vì là Việt Nam như bình thường.

Bởi vì, thời gian bên Hà Quốc so với Việt Nam chênh lệch nên suy ra đồng hồ đếm hàng chờ lúc này cũng sẽ được thay đổi. Tiếp theo, anh em chủ cần thực hiện xác nhận và tiếp tục chơi game như bình thường. Cũng có thể, sẽ có trương fhowjp người chơi bắt gặp hàng chờ nhưng chỉ cần thực hiện thao tác tắt hàng chờ là vẫn có thể chơi game bình thường, và sẽ không có bất kỳ một hàng chờ não nữa nhé!

Quy định của Garena về phần mềm của bên thứ 3 khi chơi game tham gia Liên Minh Huyền thoại

Bên cạnh việc sẽ bị mất nick hoặc có thể là bị lộ thông tin thì anh em game thủ sử dụng phần mềm của bên thứ 3 còn có khả năng sẽ bị xử phạt theo một số hình thức như sau:

  • Phần mềm thông tin sẽ bị ẩn, cùng với đó sẽ mang lại không ít lợi thế bất ngờ cho anh em game thủ
  • Anh em game thủ sử dụng phần mềm còn có thêm hiệu ứng tự động chơi
  • Khi có sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3 giúp anh em đoán được vị trí của đối thủ, đương nhiên là điều này là không được phép khi chơi game LOL
  • Game thủ sử dụng tới phần mềm sẽ giúp thay đổi được góc nhìn qua đó có thể biết trước được các thông tin của mục tiêu.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách thoát hàng chờ trong LMHT. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho anh em. Đừng quên theo dõi chúng tôi biết thêm thông tin bổ ích nhé!