Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng

Để gây được ấn tượng với nhiều game thủ game liên minh huyền thoại ( LOL ) thường xuyên tổ chức các sự kiện, event cô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó người chơi còn có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ mà game này mang lại. Bạn là người mới bắt đầu chơi và đang loay hoay không biết cách nạp tiền vào LOL để chơi. Bài viết ngày hôm nay rbnpress.info sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại qua bài viết dưới đây.

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại an toàn và nhanh chóng

Hướng dẫn nhanh

Đầu tiên hãy truy cập vào website nạp thẻ liên minh huyền thoại -> Tiến hành nhập tài khoản Garena -> Chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất -> Lựa chọn 1 trong số phương thức sau: Ví Airpay, Credit Card, OTP, Thẻ Garena, thẻ ATM, SMS Viettel, Mobile, Vina -> Sau đấy chọn mệnh giá quy đổi -> Hãy điều theo các thao tác hướng dẫn của hệ thống -> Click hoàn tất. Vậy là đã thực hiện nạp thẻ liên mình huyền thoại được rồi.

Hướng dẫn cách nạp thẻ liên minh huyền thoại chi tiết

Bước 1: Trước tiên, anh em cần phải truy cập trang web nạp thẻ của Garena

Bước 2: Tiếp theo, hãy đạp nhập vào tài khoản Garena của mình

Đăng nhập tài khoản Garena

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, hãy chọn game Liên Minh Huyền Thoại để có thể vào trang list các hình thức thanh toán nạp thẻ của game

Click game Liên Minh Huyền Thoại

Tổng hợp 6 phương thức nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại

Nạp thẻ bằng thẻ Garena

Bước 1: Đầu tiên, hãy click chọn cho minh hình thức thanh toán qua thẻ Garena.

Nạp thẻ bằng thẻ Garena

Bước 2: Sau khi click chọn, lúc này trang web sẽ hiện thị khung nhập mã thẻ Garena và kèm theo bảng quy đổi số lượng RP tướng ứng với từng mệnh giá bạn muốn nạp vào -> Hãy nhập chính xác mã thẻ mà bạn đã mua vào ô trống ở phía góc phải màn hình nhé!

Điền thông tin thẻ Garena

Bước 3: Tiếp theo hãy click ” Xác nhận “, sau đấy hệ thống sẽ hiển thị thông báo bạn đã nạp thẻ thành công, bạn có có thể game để kiểm tra nhé!

Hoàn thành gửi SMS tới nhà mạng

Nạp thẻ thống qua SMS 3 nhà mạng lớn như: Vinaphone, Viettel và Mobifone

Bước 1: Hãy chọn cho mình phương thức thanh quán SMS theo nhà mạng mà sim của bạn đang sử dụng.

Chọn phương thức thanh toán SMS

Bước 2: Chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp và click chọn xử lý thanh toán.

Chọn mệnh giá

Bước 3: Sau bước 2 hệ thống sẽ trả về cú pháp tin nhắn, tiếp theo hãy thực hiện copy cú pháp vào phần tin nhấn của điện thoại, và tiến hành gửi mã lệnh đến đầu số tổng đài theo nhà mạng trang nạp đã cung cấp.

Thanh toán qua ví Airpay

Bước 1: Cũng tương tư như 2 phương thức trên, click chọn ” Thanh toán qua ví Airpay “.

Thanh toán qua ví Airpay

Bước 2: Click mệnh giá mà bạn muốn nạp và click vào ” xử lý thanh toán “.

Click mệnh giá

Bước 3: Lúc này hệ thống trang sẽ trẻ về cho bạn 1 mã QR Code, hãy dừng ví điện tử Airpay đã được cài đặt trên thiết bị di động của bạn quét mã QR này để nạp thẻ. Cuối cùng chỉ cần click ” Hoàn tất thanh toán ” ở trong Airpay APP là xong nhé!

Hoàn tất thanh toán trong Airpay APP

Nạp tiền qua ATM – iBanking

Bước 1: Bạn cũng click vào phương thức nạp thẻ qua ATM – iBanking.

Nạp thẻ qua ATM – iBanking.

Bước 2: Hãy chọn mệnh giá tương ứng mà bạn muốn nạp vào, sau đấy click ngân hàng đúng với thẻ ATM và bạn và clicj ” xử lý thanh toán “.

Hãy chọn mệnh giá tương ứng mà bạn muốn nạp vào

Lưu ý: Lưu ý: Hiện tại Garena đang liên kết với hầu hết tất cả các ngân hàng có mắt tại Việt Nam.

Bước 3: Lúc này hệ thống trang sẽ chuyển bạn đến màn hình xác thực, click ” tiếp theo ” để thực hiện thanh toán qua web iBanking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng nhé!

Thanh toán qua web iBanking

Nạp thẻ qua thẻ Visa, Mastercard

Bước 1: Cũng tương tư, hãy click vào nạp thẻ qua thẻ Visa, Mastercard.

Nạp thẻ qua thẻ Visa, Mastercard

Bước 2: Chọn mệnh giá tương ứng bạn muốn nạp và click vào ” Xủ lý thanh toán “.

Click chọn mệnh giá

Bước 3: Hệ thống trang sẽ chuyển sang tab mới là thanh toán NAPAS, bạn cần phải điền những thông tin về thẻ VISA hoặc Mastercard -> cuối cùng click vào ” Thanh Toán ” để việc nạp thẻ được hoàn tất.

Điền thông tin thẻ VISA hoặc Mastercard

Nạp thẻ qua OTP của Viettel và Mobiphone

Tìm hiểu OTP là gì?

Trước khi đến với các bước thao tác nạp thẻ qua OTP của Viettel và Mobiphone thì chúng ta cần phải hiểu rõ OTP là gì?

One Time Password được viết tắt là OTP, là một mã chỉ có giá trị một lần nhập. Có nghĩa, nó là một dãy số có thể là số hoặc có kèm theo các ký tự đặc biệt được Garena tạo ra và gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Điều này sẽ giúp hệ thống xác nhận được giao dịch cũng như tăng cường tính bảo mật để đảm bảo việc nạp tiền và đổi mật khẩu tài khoản của người chơi được an toàn.

Mỗi một tài khoản Garena khi đăng ký sẽ kèm theo một số điện thoại để đảm bảo mật tài khoản bằng mã OTP.

Hãy đến với các bước thực hiện nạp thẻ qua OTP của Viettel và Mobiphone ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cũng sẽ chọn cho mình hình thức nạp thẻ qua OTP Viettel hoặc Mobiphone, chọn nhà mạng nào sẽ tùy vào bạn đang sử dụng sim của nhà mạng nào nhé!

Nạp thẻ qua OTP của Viettel và Mobiphone

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn mệnh giá mà bạn muốn nạp vào, sau đấy nhập chính xác số điện thoại phải trùng với nhà mạng mà ở bước 1 bạn đã chọn, -> Click chọn ” Xử Lý Thanh Toán ” .

Xử lý thanh toán

Bước 3: Lúc này hệ thống trang sẽ gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 một mã OTP, hãy nhập chính xác mã OTP đó vào ô trống và clock ” Xử Lý Nhanh ” .

Lưu ý: Mã OTP mà hệ thống trang gửi chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút, nếu bạn để quá 1 phút mới nhập mã thực sẽ không có hiệu quả, lúc này bạn phải thực hiện lại các thao tác từ bước 1 nhé!

Nhập mã OTP

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại cực kỳ an toàn và nhanh chóng để người chơi có thể tham gia các sự kiện hay event siêu hot của game liên minh huyền thoại. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin bổ ích về game liên minh huyền thoại nhé!