Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại triệt để, cực nhanh

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA cực kỳ nổi tiếng và thu hút đông đảo các game thủ trong giới. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà bạn bắt buộc phải xóa game nhưng không biết cách xóa sạch file game như nào. Trong bài viết hôm nay, rbnpress sẽ hướng dẫn anh em cách xóa Liên Minh Huyền Thoại triệu để, đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng chưa tới 1 phút nhé!

Lợi ích của việc xóa Liên Minh Huyền Thoại

  • Làm trống dung lượng thiết bị của người dùng
  • Thao tác thực hiện xóa, gỡ game cực kỳ đơn giản, và có nhiều cách xóa khác nhau.
  • giúp người chơi có thể thực hiện cài lại game cách dễ dàng khi gặp phải lỗi trong quá trình trải nghiệm game.

Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính


Gỡ cài đặt LOL trên Garena

Lưu ý: Đối với cách này, thì anh em chỉ có thể xóa LOL, còn các file Garena vẫn còn lưu trữ trong máy tính nhé!

Hướng dẫn nhanh

Truy cập Garena, tiến hành đăng nhập vào tài khoản mình -> Click game Liên Minh Huyền Thoại -> Click biểu tượng sửa chữa và tiếp thep đó Click Gỡ cài đặt -> Click Có để xác nhận thao tác xóa game của anh em.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, anh em cần truy cập vào Garena, tiến hành đăng nhập vào tài khoản Garena của mình.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, tại màn hình chính Garena click vào “game Liên Minh Huyền Thoại”.

Bước 3: Lúc này hãy click chuột vào biểu tượng sửa chữa ngay ở bên dưới góc trái màn hình, tiếp theo đó là click “Gỡ cài đặt”.

Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiện thống báo ” Cảnh báo gỡ cài đặt ” nếu anh em chắc muốn xóa game này hãy Click vào ” CÓ “. Ngay sau đó Liên Minh Huyền Thoại đã được xóa khỏi thiết bị của anh em.

Cách xóa Liên Minh Huyền Thoại theo cách xóa file gốc

Hướng dẫn nhanh

Click chuột phải vào biểu tượng Garena, -> click ” Open file location” -> Tại thư mục games -> hãy truy cập vào thư mục 32787 -> Tiến hành bôi đen tất cả file tại thư mục này -> Click Delete.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tại màn hình máy tính, anh em click chuột phải vào biểu tượng Garena, sau đó click chọn “Open file location”.

Trong trường hợp trên thanh menu mà không có Open file location, thì anh em hãy click vào Properties và tiếp theo đó là click vào Open file location nha.

Bước 2: Tiếp theo đó truy cập vào thư mục games.

Bước 3: Click vào thư mục 32787.

Bước 4: Sau đó tiến hành bôi đen toàn bộ các file tại thư mục này và sau đó click chuột phải và click vào Delete. Sau khi thực hiện thao tác này thì đồng nghĩa là anh em đã xóa game Liên Minh Huyền Thoại rồi. Đừng quên truy cập vào thùng rác để xóa sạch file lại một lần nữa để chắc chắn rằng nó không còn tồn tại trên thiết bị của anh em.

Cách xóa sạch Garena khỏi máy tính

Lưu ý: Khi thực hiện thao tác này, nếu như anh em có cài đặt các game như LOL, FIFA Online, … có cùng thư mục với Garena thì có nghĩa các game nãy cũng sẽ bị xóa theo. Còng nếu như anh em càu đặt các game đó khác thư mục với Garena thì thao tác xóa Garena của anh em sẽ không ảnh hướng gì tới các game đó.

Xóa Garena bằng Programs and Features trên máy

Thao tác nhanh

Tại thanh tìm kiếm trên máy tính -> Gõ tìm kiếm “Control Panel” -> Click vào Program -> click vào Programs and Features -> tiếp theo đó click chuột phải vào biểu tượng Garena -> click Uninstall/Change.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên hãy vào thanh tìm kiếm trên máy của anh em, gõ tìm kiếm Control Panel.

Bước 2: Tiếp theo đó click Program.

Bước 3: Tiếp tục click vào Programs and Features.

Bước 4: Tại đây hãy click chuột phải vào biểu tượng Garena, sau đó click Uninstall/Change.

Cách xóa Garena theo cách xóa thủ công

Hướng dẫn nhanh

Chúng ta cũng click chuột phải vào biểu tượng Garena và click vào Open file location -> Click vào thư mục có chứa Garena -> Click chuột vào uninst.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên hãy click chuột phải vào biểu tượng Garena, tiếp theo đó click chuột vào Open file location

Trong trường hợp trên thành menu không xuất hiện hay không có “Open file location”, Thì anh em hãy click vào Properties và sau đó click Open file location.

Bước 2: Tiếp theo đó truy cập vào thư mục có tên là một dãy số chứa Garena, tùy theo từng phiên bản Garena mà người chơi cài đặt mà dãy số này sẽ khác nhau.

Bước 3: Sau đó click chuột vào uninst để thực hiện gỡ cài đặt.

Lưu ý: Nếu khi anh em click vào uninst mà hệ thống báo lỗi NSIS Error có nghĩa anh em đã thay đổi tên hoặc vị trí của game Liên Minh Huyền Thoại, đồng nghĩa với việ File Uninst sẽ ngừng hoạt động. Vậy nên hãy tiến hành đổi lại đúng như bán đầu để có thể tiếp thực hiện thao tác. Trong trường hợp anh em quên cách thiết lập như ban đầu thì hãy tiến hành xóa Garena bằng cách dùng phần mềm Your Uninstaller được hướng dẫn ngay dưới đây.

Bước 4: Click vào xóa cài đặt để tiếp tục việc gỡ cài đặt Garena.

Cách xóa Garena bằng phần mềm Your Uninstaller

Trước tiên để gỡ Garena bằng cách này thì anh em game thủ cần cài đặt ứng dụng Your Uninstaller trên thiết bị của mình trước.

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Your Uninstaller -> Click chuột vào Garena và Click vào Uninstall -> Click chuột vào cách gỡ và tiếp theo đó click Next -> Click chuột vào Gỡ cài đặt -> tiếp tục click Next -> Cuối cùng click Finish.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Trước tiên hãy mở Your Uninstaller, Tiếp theo đó hãy click chuột phải vào Garena và sau đó click Uninstall.

Bước 2: Tiếp theo đó click vào cách gỡ và click vào Next.

Bước 3: Click chuột vào Gỡ cài đặt.

Bước 4: Tiếp tục click chuột vào Next.

Bước 5: Cuối cùng click vào Finish, với những thao tác trên anh em đã tiến hành xóa Garena rồi!

Trên đây hướng dẫn chi tiết cách xóa Liên Minh Huyền Thoại, và Garena triệt để khỏi máy tính, đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp anh em xóa sạch file LOL hiệu quả, nhanh chóng. Đừng quên theo dõi chúng tôi biết thêm thông tin hay, bổ ích nhé!