Cách chat trong LOL nhờ những câu lệnh đơn giản, thuận tiện

Một trong số bí kíp của những tay chơi khét tiên trong LOL đó chính là giao tiếp và tính đồng đội. Khi đó sẽ sử dựng các câu lệnh chat để có thể kết nối giữa người đồng đội với nhau. Vậy anh em đã năm được cách chat trong LOL chưa? Hãy đến với bài viết sau đây của rbnpress để biết được câu lệnh chat nhé!

Cách chat trong LOL

Mở bảng đối thoại

Để có thể mở bảng đối thoại chát, anh em hãy bấm Enter, và nhập thông điệp mà anh em muốn gửi tới những người chơi khác. Chọn đồng đội chỉ cho phép anh em chat riêng với những người đồng đội của mình, nếu chọn tất cả thì thông điệp của anh em sẽ được gửi tới tất cả người chơi tham gia trận đấu đó, chỉ cần họ bật chế độ ” Hiển thị tất cả đối thoại “. Mặc định, chỉ cần bấm Enter một lần nữa là thông điệp của anh em sẽ được gửi đi, trường hợp khung thoại để trống thì anh em hãy bấm Enter để đóng nó lại.

Lệnh chat thông điệp riêng tư

Thông điệp riêng tư hay còn gọi là Thì Thầm là những thông điệp chỉ gửi tiếng tới một người chơi cố định. Anh em chỉ cần thực hiện gõ /whisper hoặc /w, sau đó là tên người nhận , rồi mới đến tin nhắn mà anh em muốn gửi đi.

Cách chat trong LOL nhờ những câu lệnh đơn giản, thuận tiện

Để trả lời lại người gần nhất vừa gửi thông điệp cho anh em hãy gõ /reply hay /r vào hộp thoại. Người chơi đó phải có trong danh sách bạn bè của anh em thì mới có thể nhận được tin nhắn từ anh em.

Cách tắt tiến hoặc phớt lờ người chơi

Có thể vì một số lý do nào đó mà bạn không muốn nhận thông điệp từ một ai đó cụ thể. Để tắt tiếng, hay phớt lờ thì hãy giữ phím TAB hiện lên bảng điểm tỏng rồi chọn vào nút tắt tiếng bên cạnh người chơi mà anh em không muốn nhận thông điệp từ họ nữa.

Bên cạnh đó, có thể thực hiện lệnh /mute tiếp nối bởi tên người chơi đó vào hội thoại. Và tiến hành gõ lại câu lệnh đó một lần nữa để phớt lờ họ.

Lệnh hiển thị cảm xúc

Trong một số trường hợp việc diễn dặt bằng từ ngữ là chưa đủ đối với một số người chơi, mỗi tướng đều sẽ có một hệ thống biểu lộ cảm xúc khác nhau để giúp anh em thể hiện được tâm trạng của mình trong trận đấu. Chỉ cần thực hiện câu lệnh sau: /joke, /dance, /taunt và /laugh vào hộp thoại sẽ khiến tướng của anh em thực thi câu lệnh tương ứng.

Những biểu tượng cảm xúc này anh em có thể gán vào phím tắt trong mục tùy chọn để có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Trên đây là các cách chat trong LOL nhờ những câu lệnh đơn giản, lại thuận tiện cho người chơi. Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ giúp anh em có thể giao tiếp với những người đồng đội của mình dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi biết thêm thông tin hay ho về game LOL này nhé!