Hướng dẫn cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cực nhanh

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game nổi tiếng và thu hút đông đảo anh em tham gia. Tuy nhiên để có những phút giây trải nghiệm game trọn vẹn và thư giản nhất thì sau khi biết được cách tải Liên Minh trên máy tính anh em cần phải tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thì mới có thể trải nghiệm game được. Cách thức đăng ký không hề khó chỉ với một vài thao tác đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Cùng rbnpress tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính siêu nhanh nhé!

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Trước tiên, hãy truy cập vào trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của LOL, hãy click vào Đăng Ký.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra một bảng đăng ký tài khoản, yêu cầu người chơi cung cấp một số thông tin để tạo tài khoản như sau:

  • Tên truy cập: Hãy tạo cho mình một tên truy cập tùy theo ý thích của mình vào có ít nhất từ 8 đến 16 ký tự. Chú ý: Tên đăng nhập không được tạo giống với mật khẩu.
  • Mật khẩu: Hãy tạo cho mình một mật khẩu bao gồm chữ in hoa và thường cò kèm theo số và ký tự đặc biệt để nâng cao tính bảo mật cho mật khẩu của bạn.
  • Nhập lại mật khẩu: Nhập lại chính xác mật khẩu mà bạn vừa tạo ở phía trên.
  • Email: Nhập một địa chỉ email có thật và bạn đang sử dụng nhé. Lưu ý: Email này chưa từng đang ký tài khoản Garena bao giờ.
  • Số điện thoại: Nhập chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng, để hệ thông có thể gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại bạn đăng ký mỗi khi thực hiện giao dịch gì đó.
  • Chọn quốc gia: Hãy chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống.
Điền thông tin theo from

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, hãy click vào ô ” Tôi đồng ý với Điều Khoản Dịch Vụ và Chính Sách Bảo Mật “. Cuối cùng cicl vào ô ” Đăng Ký Ngay ” để xác nhận việc đăng ký tài khoản của bạn.

Bước 5: Sau khi nhận được yêu cầu tạo tài khoản của bạn, hệ thống sẽ xác nhận và hiển thị thông báo ” Chúc mừng bạn đã tạo tài khoản thành công ” Vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại rồi.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào tài khoản và trải nghiệm ngay thôi nào.

Trên đây là thông tin hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại cực nhanh, hiệu quả. Hy vọng những gì chúng tôi chia sẻ trên có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin bổ ích về về tựa game đình đám này nhé!