Long Chiến Thương Khung – Game hot nhất hiện nay không thể không chơi

Trong suốt thời gian vừa qua Long Chiến Thương Khung được đánh giá là game hot nhất hiện nay. Nhận được cơn mưa lời khen như “đẹp, đông, vui, PK cháy máy, hẹn hò Tinder như thật…”Dù mới được ra mắt tại cổng Gamek.vn ngày 20/2 nhưng đã thu hút được hàng triệu người tham gia trong vài ngày ngắn ngủi. Cho thấy mức độ hay, độc đáo của Long Chiến Thương Khung. Bên cạnh đó, việc liên tục show ra những video với hệ thống thời trang, chiến kỵ, tùy tùng đẹp khó cưỡng. Đã khiến 500 anh em không thể không để ý và trầm trồ lót dép hóng từng ngày ra game.

Những lý do Long Chiến Thương Khung trở thành game hot nhất hiện nay

Sau vài ngày ra mắt Long Chiến Thương Khung đã trở thành một cái tên Hot. Được cộng đồng gamer nhắc đến nhiều nhất. Số lượng thành viên ngày càng tăng, Group luôn có những Topic bàn luận, thả thính, chém gió, khoe thành tích. Đó cũng là cơ sở giúp cho những giá trị mà game mang đến đều có giá trị thực chứ không còn là trên cơ sở hứa hẹn suông.

game-hot-nhat-hien-nay
                                     Màn tranh đấu tại Long Chiến Thương Khung

Ưu điểm của game Long Chiến Thương Khung

Không phải ngẫu nhiên Long Chiến Thương Khung trở thành Top game hot nhất hiện nay giữa bối cảnh thị trường game đang tràn ngập các tựa game nhập vai đến từ Trung Quốc. Một phần vì giao diện đẹp mắt, phần còn đều nhờ vào các ưu điểm sau:

  • Cơ chế auto cực kỳ thông minh và tiện lợi
  • Tự động nhận, trả quest lớn với thời gian chờ chỉ là 3s
  • Vừa học, làm, chơi mà không bị thụt cấp
  • Treo máy cả đêm mà game không bị treo, nhân vật vẫn train quái lên cấp bình thường
  • Hệ thống tương tác hỗ trợ các trái tim cô đơn bằng tính năng “Tinder” cực kỳ thời thượng chỉ bằng qua những vết vuốt đơn giản

Bản chất của game hot nhất hiện nay

So với nhiều phiên bản game quần hùng khác trong game Long Chiến Thương Khung ngay cả các Vip đều không có được đặc quyền “ngồi mát ăn bát vàng hay lấy KNB giải quyết tất cả được. Vậy nên dù có nhiều tiền đến đâu thì cũng vẫn phải chen chúc bãi train chật kín người. Cũng vẫn cần đến anh em để tổ đội nhiệm vụ, Đồng thời cũng phải chấp nhận tích cóp từng đồng bạc lẻ để dùng cho việc nâng cấp cường hóa. Không chỉ có vậy những hoạt động, Item quý hiếm còn không thể mua được bằng KNB. Thế mới nói không những được đánh giá là Hot nhất. Mà người ta còn biết đến mức độ “bảnh”của Long Chiến Thương Khung và có đặc quyền “chảnh” đến mức nào.

game-hot-nhat-hien-nay
                                         Bản chất của game hot nhất hiện nay

Bí cảnh nâng cấp Long Chiến Thương Khung

Trong game lên cấp là cách duy nhất để mở khóa hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, tính năng, phụ bản với việc thọt lực chiến, toàn diện. Nhưng bãi train trong game cũng không hề đơn giản khi lúc nào cũng trong tình trạng kín mít. Nên dù cho có diệt 30 con cũng phai nhòa mất nửa cái thanh xuân. Nên trong một bí cảnh nâng cấp thì cần có một bí kíp giữ lượng exp dồi dào. Hạn mức 2 giờ, không có chế độ PK thì sẽ an toàn tuyệt đối.

Một số hoạt động, tính năng không thể mua bằng tiền

Với mức độ “chảnh” game hot nhất hiện nay Long Chiến Thương Khung. Nó luôn có những khía cạnh khiến cho nó càng trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Bởi trong game luôn có những nhân vật không thể mua được bằng tiền. Ví dụ như tuyệt kỹ, sách kỹ năng, đá đồn kỵ, Cánh, Tùy tùng. Mà chỉ có được khi tham gia các chiến trường liên server, boss liên server hay những sự kiện ngày mới. Lưu ý đến tính năng “Tuyệt Kỹ” bởi nó có tính sát thương cực mạnh. Và kèm thêm các hiệu ứng khắc chế có ý nghĩa sống còn khi PK.

game-hot-nhat-hien-nay
                                Các tính năng trong Long Chiến Thương Khung

Với tính năng, giao diện đẹp mắt game hot nhất hiện nay – Long Chiến Thương Khung tạo nên một thiên đường giải trí cho mọi nhà, mọi lứa tuổi có thể thoải mái, tự tin khoe cá tính. Tạo nên một chỗ đứng cũng như tạo sự liên kết giữa các đồng đội của một team. Ngay lúc này, nếu bạn đã sẵn sàng hãy bắt đầu tham chiến ngay tại: https://longchien.vn/landing

Xem thêm: Nohu.Club – Nổ hũ ngay lũ tiền về liền tay