AOE CLUB – Bùng nổ Giftcode không giới hạn

AOE Club – Cổng game dành cho cộng đồng đế chế. Nơi các game thủ bùng nổ hết mình với hệ thống trò chơi cực đỉnh như đế chế, Zombies, Tài Xỉu, Bầu chế, Mậu binh, Poker…Ngoài ra, hiện nay trên AOE Club đang có sự kiện tặng 1 tỷ Giftcode tân thủ cho người tham gia. Sự kiện này đang khuấy đảo các game thủ khi đến với AOE Club. Thể lệ tham gia sự kiện như thế nào? Chơi AOE Club trên nền tảng của máy tính và điện thoại ra sao?Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin chi tiết ở ngay dưới đây.

Thể lệ tham gia sự kiện trên AOE Club

Trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 – 28/2, AOE Club tung ra sự kiện cực lớn với 1 tỷ Giftcode được tặng cho các game thủ trong thời gian kể trên. Để tham gia nhận code tân thủ mang giá trị lớn cần phải làm các bước sau:

Bước 1: Like & Share bài viết “Tặng Giftcode” trên fanpage của AOE Club trên tường cá nhân ở dưới dạng công khai

Bước 2: Tag 5 bạn bè vào chơi cùng

Bước 3: Admin gửi code qua inbox

Lưu ý: Trong chương trình “Bùng nổ AOE Club – Tặng Giftcode không giới hạnsẽ không áp dụng đối với các tài khoản Facebook giả mạo, clone không có tương tác hoặc bạn bè dưới 100 cũng không được tặng mã code trong chương trình này.

aoe-club
                                               Sự kiện Giftcode tại AOE Club

Cách tải ứng dụng cổng game AOE Club trên các nền tảng

Không kém cạnh các cổng game khác trên thị trường hiện nay AOE Club cũng có những tính năng phù hợp cho cả giao diện máy tính và điện thoại. Việc chơi trên máy tính sẽ thuận tiện khi chỉ cần truy cập trực tiếp vào đường link có sẵn. Nhưng chơi trên điện thoại sẽ mang đến sự tiện dụng hơn cả và chỉ cần duy nhất 1 bước cài đặt ứng dụng cho lần đầu tiên sử dụng. Cách thức cái đặt đều được hướng dẫn chi tiết ở phần dưới đây.

aoe-club
                                                Hệ thống game tại AOE Club

Chơi AOE online trên máy tính: https://aoe.club/

Tải ứng dụng trên IOS

Tải AOE.Club phiên bản IOS || Tải AOE.Club OTP APP cho IOS

Với phiên bản điện thoại IOS, sau khi đã download được ứng dụng AOE Club cần phải làm một số bước tiếp sau.Vào phần Cài đặt (Settings) >> Cài đặt chung (General) >> Quản lý thiết bị (Device Management) >> Chọn Tiến hành tin cậy (Trust). Cuối cùng trở lại màn hình chính và trải nghiệm ứng dụng AOE.Club.

Tải ứng dụng trên Android

Tải AOE.Club phiên bản Android APK || Tải AOE.Club OTP APP cho Android

Cũng giống như IOS thì Android cũng cần phải trải qua bước cài đặt thì mới có thể bắt đầu chơi. Cách tiến hàng cũng khá đơn giản: Download ứng dụng >> Cài đặt (Settings) >> Cài đặt AOE Club từ file APK >> Trở về màn hình chính >> Trải nghiệm Game AOE Club.

aoe-club
                                                 Mini game tại AOE Club

Tính năng nổi bật của cổng game đế chế AOE Club

Được đánh giá là một cổng game số 1 của cộng đồng đế chế. Ngoài hệ thống game đặc sắc được cung cấp thì  AOE Club luôn được thu hút bởi những tính năng nổi bật và vô cùng tiện dụng. Cụ thể như:

  • Cách đăng ký đơn giản, có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook
  • Tính năng nạp thẻ tự động, nhanh chóng
  • Mọi giao dịch được thực hiện nhanh gọn, an toàn
  • OTP an toàn, bảo mật tuyệt đối tài khoản của khách hàng
  • Mini game được tung ra thường xuyên cho hệ thống game

AOE Club – Cổng game dành riêng cho những game thủ đế chế, nơi thỏa mãn được đam mê. Giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc. Với cổng game AOE.Club, mọi thứ như được gói gọn lại trong màn hình máy tính hay chiếc điện thoại nhỏ xinh được giữ trên bàn tay của bạn.

Xem thêm: Tải game bắn cá đổi thưởng Go Win – chia sẻ bí quyết bắn cá