TinTin Win – Thông tin mới nhất từ các đấu trường TinWin

Thông tin từ cổng game TinTin Win luôn được cập nhật thường xuyên thời gian của các đấu trường. Giúp anh em nhanh chóng cập nhật những thông tin mở cửa đấu trường cùng với đó là những giải thưởng đi kèm sau khi thắng. Bên cạnh đó RBNPRESS cũng đưa ra những đánh giá của riêng mình. Về những bất cập mà hiện nay TinTin.Win chưa thể khắc phục được. Do đó dù các loại game đều đưa ra rất hay. Nhưng thứ hạng trong các loại game trực tuyến hay nhất hiện nay thì vẫn còn hạn chế.

TinTin Win – cập nhật thời gian đấu trường

Mới đây TinTin đã chính thức sửa lại các mức thời gian tham gia đấu trường của một số đấu trường đang hoạt động. Cùng với đó đi kèm với thông báo về giá trị giải thưởng của từng đấu trường. Thông báo tổng quan này giúp người chơi theo dõi dễ hơn. Cụ thể, hiện nay trên trang của TinTin Win có 3 đấu trường đang hoạt động với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

tintin-win
                                                           Cổng game TinTin.Win

1. Đấu trường Phụng Hoàng

Với đấu trường Phụng Hoàng TinTin đưa ra thời  gian mở báo danh miễn phí trong khoảng thời gian 7h00 sáng. Thời gian thi đấu tại đấu trường Phụng Hoàng sẽ là 10h00 với mức giải thưởng là 666.666 Tin. Mức giải khá thu hút đối với  đấu trường cấp 1.

2. Đấu trường Song Long Đấu

Được đánh giá là một đấu trường cấp 2 thì mức giải thưởng tại đấu trường Song Long là 999.999 Tin. Tuy nhiên với đấu trường này thời gian mở cửa báo danh sẽ yêu cầu “Vip 1” trong khoảng 12h00 trưa, 13h00 bắt đầu thi đấu. Hoặc 00h00 và 2h00 bắt đầu.

Tham khảo thêm cổng game Nohu.Club “Tại Đây

3. Đấu trường Sư Vương

Loại đấu trường cao cấp tại TinTin Win với mức giải thưởng cao nhất lên đến 1.234.567 Tin. Nhưng cũng là một đấu trường mà người chơi phải trả phí trong thời gian mở cửa báo danh là 20.000 Tin. Báo danh lúc 19h00 và bắt đầu mở cửa thi đấu lúc 22h00.

tintin-win
                                                     Hệ thống game tại TinTin Win

Một số hạn chế của cổng game TinTin Win

So với nhiều cổng game khác TinTin Win cũng được biết đến với hệ thống game đa dạng cùng những giải thưởng cao. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế khiến cho Top đánh giá game bài đổi thưởng chỉ dừng lại trong Top 10 mà thôi. Một trong số đó đến từ khả năng đa nền tảng ứng dụng trò chơi.

Điểm khác biệt của TinTin Win là chỉ áp dụng cho máy ipad, điện thoại smartphone sau khi đã được cài ứng dụng. Còn đối với cách thức chơi trực tuyến trên máy tính bằng cách truy cập theo đường link có sẵn là không có. Do đó, gây ra những phiền toái khi người chơi không muốn tải game.

Nên khi muốn chơi tại cổng game TinTin, người chơi cần phải truy cập vào: https://tintin.win/pages/caidat.html. Lúc này giao diện sẽ xuất hiện ra các bản cài dành cho Android, IOS. Cùng với đó là phần hướng dẫn chi tiết liên quan đến cách cài đặt.

Dù không thực sự hoàn hảo nhưng cổng game TinTin Win vẫn là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của các game thủ. Do đó việc trải nghiệm game sau những phần cài đặt cũng không gây ra quá nhiều khó khăn. Chính vì vậy, đừng ngại việc cài đặt khó khăn mà bỏ qua những đấu trường gây cấn. Cùng nhưng giải thưởng, phần quà cực khủng được tung ra bởi Admin nhà Tin nhé mọi người.

Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền online dễ như trở bàn tay