Tải game bầu cua cá cọp cho điện thoại

Tải game bầu cua cá cọp trên hệ thống Smartphone, bạn đã từng thử hay chưa?Một trong những loại game online được nhiều người ưa thích nhất hiện nay với cách chơi đơn giản, gần gũi, hình ảnh sinh động, bắt mắt sẽ làm hài lòng bạn khi tham gia loạt game này. Vậy thông tin về game bầu cua là gì? Cách tải ra sao thì cùng tìm ngay trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tải game bầu cua cá cọp cho điện thoại

Game bầu cua cá cọp hiện nay được tải theo nhiều cách thức khác nhau. Ngoài những cổng game hiện nay được tích hợp game bầu cua thì việc tải game bầu cua trên điện thoại lại cực kỳ đơn giản. Bởi trên điện thoại có những ứng dụng tải game, app như CH play – Android, APP Store – IOS. Chỉ cần tìm tên ứng dụng là có thể bắt đầu tải và tự động cài đặt như nhiều hệ thống game khác

Tải game bầu cua cá cọp cho Android

Tải game bầu cua cá cọp cho IOS

Một số thông tin liên quan đến game bầu cua cá cọp

Bầu cua hay tôm cua cá được biết đến là một loại trò chơi dân gian, chơi thông qua một chiếc xúc xắc để đoán hình con vật xuất hiện trên 3 mặt của xúc xắc thì sẽ thắng. Nếu đoán sai thì coi như là thua. Đặc điểm của game bầu cua cá cọp như sau:

Thứ nhất: Bàn bầu cua gồm 6 ô vẽ 6 hình linh vật tượng trưng theo hướng từ trên xuống dưới, từ phải qua trái là: Nai – Bầu – Gà – Cá – Cua – Tôm

Thứ hai: Bộ 3 viên xúc xác in hình 6 linh vật và một bộ dùng để xóc xúc xắc

game-bau-cua-ca-cop
Chơi game bầu cua cá cọp

Luật chơi game bầu cua cá cọp khá đơn giản, khi nhà cái bắt đầu ra hiệu thì người chơi sẽ bắt đầu đặt cược linh vật mà có tỷ lệ xuất hiện nhiều nhất. Đặt xong sẽ bắt đầu xúc xác, khi mở ra 3 mặt của xúc xắc có hình của linh vật nào thì người đó sẽ thắng. Tải game bầu cua cá cọp online thì luật chơi cũng tương tự như vậy. Game bầu cua thì không giới hạn người chơi và số lần đặt cược nên mọi người sẽ không bị gò bó khi chơi. Tỉ lệ tiền thưởng và tiền cược sẽ là 1:1.

Đọc thêm: Bí kíp chơi game bầu cua đổi thưởng luôn thắng

Mẹo chơi game bầu cua cá cọp

  • Chú ý đến các linh vật thường xuyên xuất hiện
  • Đánh các mặt thường ra theo cặp với nhau
  • Quan sát ván trước, sau để nhân tỷ lệ đặt cược mang đến xác suất ăn lớn
  • Tuyệt đối không vội vàng khi đặt cược để tránh không kiểm soát được tài chính

Hãy tải game bầu cua cá cọp hay hôm nay để thể hiện tài năng, kinh nghiệm bầu cua của bạn. Để vừa có thể thư giãn, giải trí, vừa có thể rinh về những phần quà, giải thưởng mang nhiều giá trị lớn.

Xem thêm: Fanvip.club : Sự kiện Bum 3 – Bá chủ Ngân Hà ra mắt