Fanvip.club : Sự kiện Bum 3 – Bá chủ Ngân Hà ra mắt

Sau một khoảng thời gian chờ đợi thì sự kiện Bum3 Fanvip.club đã chính thức bắt đầu để cùng chinh phục Dải Ngân Hà của Fanvip. Chỉ cần đặt chân đến hành tinh cuối cùng là có thể rinh ngay 4 tỷ Fan trong nháy mắt. Bên cạnh đó là hàng triệu triệu các phần thưởng may mắn, giftcode giá trị đang chờ mọi người ở phía trước. Nhanh tay cùng bay đến “Dải Ngân Hà Fanvip” ngay hôm nay.

Thể lệ nhận giftcode trong sự kiện Bum3

Sự kiện Bum3 được ra mắt trong ngày 8/7, nên thể lệ chi tiết sự kiện sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất. Vì vậy mọi người hãy chờ đợi trong một vài ngày tới đây. Trong thời gian chờ đợi thể lệ Bum3, thành viên tại Fanvip nhanh chóng tham gia sự kiện 100 giftcode dành cho 100 người đầu tiên thực hiện đầy đủ các bước yêu cầu.

fanvip.club
Sự kiện Bum3

Thể lệ nhận giftcode với 2 bước như sau:

Bước 1: Like + share bài viết này

Bước 2: Comment theo mẫu: “Bum 3 ra mắt ngày 08/07, chơi đi chờ chi” + kèm theo tag 5 người bạn vào comment

Giải thưởng: Là 100 giftcode với nhiều giá trị khác nhau giành cho 100 người đầu tiên làm đủ yêu cầu. Đồng thời tài khoản tham gia phải có trên 500 bạn bè mới được chấp nhận nhé mọi người.

Hãy bắt đầu cập nhật mọi thông tin nhanh nhất liên quan đến sự kiện Bum3 tại cổng game Fanvip.club. Bên cạnh đó tham gia nhận giftcode mỗi ngày ngay với nhiều giá trị khác nhau.

Xem thêm: Top 10 game đấu trường đổi thưởng hay nhất mọi thời đại