SieuHu.Net – Event 8/3 cùng triệu code free giá trị khủng

Ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 đang cận kề, SieuHu.Net cũng có những sự kiện hưởng ứng cho ngày 8/3. Ngoài việc mang tới những lời chúc tốt đẹp đến tất cả chị em phụ nữ thì sự kiện này còn mang tới hàng ngàn mã code Free có giá trị siêu khủng. Chỉ cần 1 click nhận ngay mã code sau khi sự kiện kết thúc. Các mã code này sẽ được gửi trực tiếp vào trong inbox cá nhân nên mọi người cần chú ý.

Thể lệ tham gia event 8/3 tại SieuHu.net

  • Bước 1: Like page Siêu hũ: https://www.facebook.com/sieuhunetvn
  • Bước 2: Tag người mà bạn chúc vào post này đi kèm với lời chúc (bao gồm văn, thơ, tục ngữ, ca dao…) đều được chấp nhận
  • Bước 3: Đính kèm ID nick game của chính bạn
  • Bước 4: Chờ tiếng Ting Ting trong ngày 9/3 nhận code tại hòm thư game Siêu Hũ

Bên cạnh những mã code được dành tặng cho những ai mang lời chúc yêu thương tới những người mà bạn yêu quý theo một cách đơn giản ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Thì đối với các tài khoản game là các bạn nữ. Thì cũng có những phần quà đặc biệt do Admin gửi tới.

sieuhu-net
                                              Cổng game Siêu Hũ cực chất

Phần quà đặc biệt dành cho tài khoản nữ tại SieuHu.Net

Với những bạn nữ tham gia cổng game Siêu Hũ trong dịp đặc biệt này cũng có những phần quà hết sức đặc biệt. Tất nhiên cũng sẽ có những thể lệ nhất định. Anh trai nào mà có ý định gian lận thì cẩn thận bị BAN NICK ngay lập tức đó nha.

Việc duy nhất các chị em cần phải làm là Comment ID trong post sự kiện của Sieuhu.Net sẽ nhận được Giftcode free.

Điều kiện để nhận giải thưởng

  • Chỉ nhận được Giftcode khi tham gia sự kiện từ bây giờ đến hết ngày 8/3
  • Chỉ chấp nhận Facebook có > 500 bạn bè
  • Facebook phải có tương tác và không được share quá nhiều game khác nếu không sẽ bị out
  • Mỗi nick chỉ được tham gia 1 lần, lời chúc càng hay thì mã code càng giá trị

Cuối cùng, mã code sẽ được Admin gửi qua hòm thư game. Một điều nữa anh em tham gia cổng game cũng nên chú ý liên quan đến các hoạt động giao dịch gold. Hầu hết hiện nay mọi giao dịch gold trên fanpage đều là mạo danh. Do đó mặc dù số lượng gold có lớn đến đâu thì cũng không nên tham gia nếu như chưa có sự kiểm duyệt.

sieuhu-net
                                           Hệ thống game đổi thưởng tại Siêu Hũ

SieuHu.Net – Bùng nổ sự kiện 8/3 với ưu đãi cực lớn dành cho nam thanh nữ tú tham gia sự kiện cổng game đang được diễn ra. Cơ hội nhận Giftcode free trong đầu tháng 3 chỉ sau một lần Click. Không còn trong mơ mà đang diễn ra hết sức sôi động trong cổng game Siêu Hũ. Còn điều gì khiến bạn phải chần chừ mà không tham gia ngay hôm nay?

Xem thêm: Go Win – sự kiện “like liền tay nhận ngay Giftcode 10.000 GO”