Go Win – sự kiện “like liền tay nhận ngay Giftcode 10.000 GO”

Trong những ngày đầu tháng 3, Go Win đã trở lại với sự kiện lên đến 10.000  Go cho tất cả các anh em game thủ. Chỉ cần những thao tác hết sức đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Không chỉ có vậy thời gian sự kiện  Go Win khá dài diễn ra đến hết ngày 10/3. Nên rất thuận tiện cho những người bận rộn có thể tranh thủ khoảng thời gian trước ngày kết thúc sự kiện thì đều nhận được số lượng GO khủng do Admin và BQT dành tặng. Cùng xem cách thức và thể lệ nhận quà ngay ở dưới đây.

Tham gia sự kiện Go Win như thế nào?

Thể lệ tham gia sự kiện khá đơn giản, chỉ với 3 bước hoàn thiện xong giftcode sẽ tự động nhảy vào inbox cá nhân của mỗi người. Nên khi thực hiện xong nhớ check inbox để không bỏ qua giải thưởng 10.000 Go nhé mọi người. Cách thức tham gia sự kiện like fanpage nhận Giftcode như sau:

  • Bước 1: Like fanpage Gowin
  • Bước 2: Like và share post công khai trên tường  cá nhân
  • Bước 3: Cmt tên tài khoản và tag 5 người bạn vào post

Sự kiện Go Win này sẽ áp dụng cho tất cả tài khoản đã like page. Cho nên tất cả mọi người đều có cơ hội nhận được Giftcode may mắn trong sự kiện lần này.

Tham khảoPhatloc.Vip – “Con Đường Đế Vương 4 Comeback” cùng triệu code khủng

su-kien-go-win
                                                         Sự kiện lên đến 10.000 Go

Lưu ý trong sự kiện Go Win

Nhiều bạn thắc mắc tại sao khi thực hiện đầy đủ 3 bước mà vẫn không nhận được mã code tặng Go. Thì có một số nguyên nhân dẫn đến trường hợp này là do:

  • Dùng tài khoản ảo, nick clone có lượng bạn bè < 100 và không có sự tương tác, trường hợp này sẽ không được nhận mã code do làm sai quy định
  • Do sai sót từ phía BQT vì số lượng người tham gia cực đông nên khó tránh khỏi. Ở trường hợp này hãy inbox trực tiếp để xin mã code nhé mọi người.

Ngoài ra, nên truy cập vào website RBNPRESS thưởng xuyên để cập nhật các thông tin mới nhất, các sự kiện Hot nhất của các cổng game trực tuyến hiện nay.

su-kien-go-win
                                                   Hệ thống game tại Go Win

Bạn đã từng trải nghiệm hệ thống game của Go Win hay những sự kiện Go Win được cung cấp hay chưa? Chỉ cần những thao tác cực kỳ đơn giản là đã có ngay được số lượng Go cực lớn lên đến 10.000 GO. Bạn đã bao giờ thấy một cổng game nào có giải thưởng lớn như vậy chỉ sau một lần nhấp chuột hay chưa? Hãy đến ngay với cổng game GO Win – cổng game quốc tế “Hot” nhất hiện nay. Với đa dạng game, sự kiện liên tục, giao diện cực bắt mắt. Đến ngay đến ngay nhận quà liền tay.

Xem thêm: Tản mạn về phương pháp và kinh nghiệm chơi phỏm online