Hướng dẫn nạp tiền tại cổng game Zo.win

Trong bài viết này, RBNPRESS sẽ hướng dẫn anh em cách nạp tiền tại cổng game Zo.win theo 2 cách. Bằng ngân hàng và ví điện tử (momo), để các thao tác nạp tiền trở nên đơn giản hơn, tránh làm phiền đến công cuộc chơi game giải trí tại Zowin của các game thủ. Ngay dưới đây sẽ cùng đi vào các quy trình nạp tiền với Bank và momo

Hình thức nạp tiền tại cổng game Zo.win

Tiện ích nạp tiền hiện nay được cổng game Zo win tích hợp và được nhiều người sử dụng vẫn là qua Banking + ví momo. Tuy nhiên cũng có thể sử dụng cách nạp tiền qua ATM cũng được nhé. Các bước nạp tiền theo mỗi hình thức như sau:

1. Hình thức nạp tiền Banking + Quầy và ATM

Đầu tiền sẽ là cách nạp tiền qua banking + nạp tại quầy sẽ cần phải trải qua 6 bước sau đây:

Zo.win
Nạp tiền qua Banking + quầy

Bước 1: Chuyển tiền bằng Internet banking + nạp tại quầy vào thông tin tài khoản được cung cấp trong game. Sau đó điền thông tin vào nội dung chuyển khoản. Khi đã chuyển khoản thành công thì truy cập vào game thực hiện lệnh nạp.

Bước 2: Lựa chọn hình thức để chuyển tiền vào game (theo banking hoặc quầy)

Bước 3: Số tiền: Số tiền đã chuyển

Bước 4: Người gửi: Tên chủ tài khoản chuyển tiền

Bước 5: Ghi chú: nội dung chuyển khoản

Lưu ý: Lúc chuyển khoản điền nội dung như thế nào thì lập lệnh nạp tiền điền nội dung chuyển khoản vào phần “ghi chú” như vậy.

Nạp bằng ATM

Chuyển tiền bằng ATM, sau khi chuyển thành công vẫn lập lệnh nạp như bình thường. Nhưng  lưu ý một điều ở phần “Ghi chú”, vì ngân hàng khác giao dịch nên phần “ghi chú” cũng sẽ khác nhau.

Đọc thêm: Hướng dẫn tải game Zo.win

Ví dụ về cách điền “ghi chú” của một số ngân hàng:

  • Vietcombank, Á châu, Đông Á, BIDV: số tài khoản
  • Vietinbank, Sacombank: thời gian (ngày và giờ)
  • Techcombank: Số bút toán

2. Hình thức nạp tiền bằng Ví momo

Với cách nạp tiền bằng Ví momo cũng cần có 4 bước:

Bước 1: Chuyển tiền vào thông tin trong game đã cung cấp.  Sau khi chuyền tiền thành công sẽ gửi thông tin giao dịch có “mã giao dịch 10 số” để bắt đầu vào trong game lập lệnh nạp tiền

Bước 2: Số tiền đã chuyển khoản

Bước 3: Số điện thoại (Momo)

Bước 4: Mã giao dịch 10 số

Zo.win
Nạp tiền qua Ví Momo

Nếu trường hợp Momo max số dư thì các anh em nên chuyển tiền vào tài khoản Vietcombank. Cách lập lệnh nạp chọn ngân hàng Vietcombank và cách lập lệnh thống tin giống như ở Momo.

Cách nạp tiền cho cổng game Zo.win với hình thứcBanking + Momo đã được hướng dẫn rất chi tiết trong nội dung ở phía trên. Tuy nhiên hệ thống game cập nhật mỗi ngày mỗi khác nhau nên anh em chú ý chuyển đúng tài khoản, cập nhật đúng thời điểm để được xử lý nhanh, gọn, lẹ nhất nhé.

Xem thêm: Review game mậu binh đổi thưởng online