[Fanvip.club] Event gương mặt thân quen

Sự kiện Fanvip.club đoán đúng nhận thưởng ngay tức thì. Cơ hội dành cho các thành viên chỉ diễn ra trong thời gian từ 25/6 – 27/6. Nhanh tay tham gia ngay để có quà ngay trước khi sự kiện kết thúc nhé mọi người. Thể lệ đơn giản, giftcode thả ga thì tại sao lại không tham gia. Cùng theo dõi các thông tin chi tiết liên quan đến sự kiện lần này ở ngay dưới đây.

Thể lệ sự kiện gương mặt thân quen tại Fanvip.club

Sự kiện gương mặt thân quen có thể lệ rất đơn giản. Người chơi chỉ cần làm đúng và đủ hai bước dưới đây là có thể tham gia nhận giftcode:

  • Bước 1: Like và share post ở 1 nhóm game bài (bắt buộc)
  • Bước 2: Comment tên nhân vật để nhận code

Lưu ý: Ảnh không được copy và phải chụp trong thời gian diễn ra sự kiện

fanvip-club
Sự kiện gương mặt thân quen tại Fanvip

Giải thưởng sự kiện Fanvip

Giftcode 10 – 20K sẽ dành cho tất cả anh em tham dự đúng và đủ thể lệ. Đặc biệt nếu 2 số seri của lần nạp cuối cùng sẽ được so sánh với 2 số cuối giải đặc biệt KQ XSMB, trùng khớp rinh ngay code hịn.

Đọc thêm: Sự kiện cổng game Fanvip

CODE BONUS          

Ngoài việc rinh code sự kiện gương mặt thân quen thì còn hàng ngàn giftcode bonus 20K và 50K đang chờ anh em nhận lấy. Chỉ cần tích cực tương tác với bài post (comment + share nhiều nhất kèm ảnh)

  • Trường hợp không được nhận code từ Fanvip.club
  • Không làm đúng, đủ thể lệ không được nhận giải
  • Comment không được chỉnh sửa
  • Tài khoản facebook để chế độ nhận tin nhắn page để tránh việc BQT không thể trao giải và sẽ giành phần thưởng cho các thành viên tiếp theo.

Không khí sôi động trong sự kiện gương mặt thân quen của cổng game Fanvip.club đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Cùng tham gia cùng nhận giftcode thả ga mang nhiều giá  trị khác nhau trong ngày 25/6 – 27/6.

Xem thêm: Mẹo bắn cá ăn xu đổi thẻ cào “tốn ít đạn – được nhiều cá”