Tải PlaySoc CLub: Nổ Hũ Căng -rinh quà Khủng

PlaySoc Club chính thức trở thành tên miền mới nhất được cập nhật vào thời điểm 6/6/2020. Đây thực sự là mợ sự thay đổi cần thiết đến từ NPH trong bối cảnh người chơi muốn tìm kiếm một sổng game tốt nhất mà không bị chặn bởi các nhà mạng. Playsoc hứa hẹn sẽ là cổng game đáng được quan tâm nhất thời điểm hiện nay.

PlaySoc Club:Đẳng cấp game quý tộc

Tiếp nối những thành công từ cổng game Socvip Club đã khiến cho nhiều anh hùng game thủ phải chao đảo thì PlaySoc Club cũng đang dần tạo nên những đẳng cấp không kém gì cổng game cũ. Bằng sự uy tín và chất lượng đỉnh cao đến từ các dòng game PlaySoc Club đang trở thành cái tên đáng được chú ý nhất hiện nay.

Playsoc.club
Socvip thay đổi tên miền sang Playsoc

Hơn thế nữa PlaySoc Club đã có những điểm vượt trội hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Khi giao diện được nâng cấp chuẩn chỉ, rực rỡ và hoàn hảo hơn gấp nhiều lần. Âm thanh nổi bật mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhờ được bổ sung dàn Audio và rất nhiều các hiệu ứng khác nữa.

Đặc biệt, tình trạng chặn đã không còn xảy ra khi những vấn đề ngoài lề đã được NPH và Ban Quản Trị game khắc phục từ những chi tiết nhỏ nhất. Nên khi trải nghiệm với Playsoc thì anh em chỉ cần tập trung đi săn hũ mà thôi.

PlaySoc Club: Đổi thưởng không giới hạn

Đã thuộc dòng game đẳng cấp thì không bao giờ có khái niệm đổi thưởng giới hạn. Giúp cho anh em làm giàu nhanh chóng mỗi khi săn được thật nhiều hũ khủng. Bên cạnh đó thì tỷ lệ trả thưởng của cổng game cũng cao hơn rất nhiều so với các cổng game khác.

Playsoc.club

Trong khi tỷ lệ trả thưởng là 82 thì hầu hết đại lý của Playsoc đều mua với tỷ lệ 82 đến 85. Đây được xem là sự thay đổi ấn tượng nhất của Playsoc.Tốc độ duyệt thẻ cũng được cải thiện nhanh hơn rất nhiều. Thao tác tự động nạp, đổi diễn ra nhanh hơn và chính xác hơn.

Sự kiện X Hũ tại PlaySoc

  • Thứ 2: X6 hũ Pharaoh
  • Thứ 3: X6 hũ Natra và Panda
  • Thứ 4: X6 hũ Vampire
  • Thứ 5: X6 hũ Candy và Frozen
  • Thứ 6: X6 hũ Vampire và Mini Poker
  • Thứ 7: X6 hũ Natra
  • Chủ Nhật: X6 hũ Pharaoh và Frozen

Hướng dẫn tải game PlaySoc Club

Chơi PlaySoc Club online: https://socvip.net/

Tải game PlaySoc cho Android: TẠI ĐÂY

Tải game PlaySoc cho IOS: TẠI ĐÂY