(SONVIP.Club) – Event: “Đập sò mò son” siêu đỉnh trong tháng 4

Sonvip tưng bừng ra mắt sự kiện mới toanh cực kỳ hấp dẫn dành cho thành viên cổng game sonvip.club. Event “đập sò mò son” với cách chơi đơn giản, dễ chơi dễ thắng mà giải thưởng lại mang giá trị đến triệu SON. Cơ hội giành tặng cho tất cả anh em trong những ngày tháng 4 đã chính thức bắt đầu. Tham gia cổng game Sonvip ngay hôm nay để mang về những phần quà có giá trị nhất trong sự kiện lần này.

Thể lệ và đối tượng tham gia sự kiện Sonvip.Club

Sự kiện “Đập sò sẽ diễn ra từ ngày 17/4 – 21/4”, dù cho anh em có chơi thử cũng được nhận về giải thưởng thật. Đối tượng tham gia sự kiện là tất cả thành viên tại cổng game SONVIP. Tuy nhiên để đăng ký tham gia sự kiện sẽ mất phí là 100 SON.

Trong một ngày sẽ có 8 khung giờ để đập sò là: 3h00, 6h00, 9h00, 12h00 và 15h00, 18h00, 21h00, 24h00. Còn về cách thức đập sò và cách tính điểm như thế nào

Tham khảo: Tải game tá lả ăn đậu – cách chơi tá lả ăn đậu trực tuyến

sonvip-club
Sự kiện đập sò tại Sonvip.Club

Sonvip club hướng dẫn đập sò tại cổng game

Trong sự kiện này mỗi người chơi sẽ tham gia đập sò trong vòng 5 phút tại khung giờ được nêu ở trên. Cách tính điểm đập sò được tính như sau:

Người chơi bắt đầu với 0 điểm và 1 set. Số điểm nhận được sau mỗi lần đập sò = (điểm sò x số Set đang có)

Ban đầu người chơi sẽ có 15 lượt đập sò. Mỗi lần đập sò sử dụng 1 lượt. Đập sò sẽ kết thúc khi số lượt đập = 0

Người chơi sẽ được nhân đôi số điểm khi tìm được ĐINH BA POSEIDO và tìm được TIÊN CÁ.

Mở đinh ba Poseido còn có cơ hội mở 10 hòm kho báu mang nhiều giá trị khác nhau như: 3 hòm + 10% hoặc 20% số điểm đang có, 2 hòm + 50% hoặc 100% điểm đang có.

Khi tìm được nàng tiên cá, người chơi sẽ có tối đa 5 lượt. Mỗi lần sẽ mở được 1 trong 5 sò to chứa tiên cá hoặc cá mập bên trong. Nếu tiếp tục mở được nàng tiên cá người chơi sẽ được cộng thêm tiền và đoán tiếp. Mở được cá mập sẽ kết thúc màn tìm tiên cá.

Kết thúc ván đập sò, người chơi sẽ nhận được số điểm = số điểm Bonus x  số Set đang có

sonvip-club
Hệ thống game Sonvip

Giải thưởng sự kiện “đập sò mò son”

Người chơi đạt số điểm minigame trên số điểm quy định 20.000.000 điểm sẽ cùng nhau giành giải thưởng 1.000.000 SON/phiên.

Ngoài ra, Admin cũng tặng ngẫu nhiên 100 code 10k cho 100 bạn chia sẻ post lên 3 hội nhỡm game kèm text “#Sonvip – đập sò mò son”. Và chỉ cần chụp lại comment kèm tên nhân vật là được nhận code.

Thời gian tham gia và nhận giải thưởng

Tham gia sự kiện tại cổng game Sonvip
  • Giải thưởng sẽ được trao tặng sau 48 giờ kết thúc event
  • Ngừng nhận comment vào 24h ngày 21/4/2019
  • Những tài khoảng Facebook mạo danh, không có tương tác cũng không được nhận code
  • Phát hiện copy ảnh và chỉnh sửa ảnh sẽ bị khóa nick tại SONVIP vĩnh viễn

Sự kiện “Đập sò” tại cổng game SONVIP đang diễn ra hết sức sôi động. Chỉ cần tham gia, nhất định có quà, tội gì mà không chơi. Tham gia  cổng game Soivip Club ngay hôm nay để nhận về những phần quà có giá trị.

Xem thêm: (Topvip.Club) Siêu Hũ Vip 3 lên sóng cùng giải thưởng siêu khủng