SoiVip.Win – Đua Top Vip Point nhận vật phẩm lên đến 100 triệu

SoiVip.Win bùng nổ tháng 3 cùng sự kiện đua Top Vip Point để nhận ngay cơ hội mang về những vật phẩm vô cùng giá trị. Bên cạnh đó, thời gian diễn ra sự kiện cực dài sẽ làm tăng cơ hội mang về vật phẩm như mong muốn. Chỉ cần tham gia, chắc chắn có quà, tội gì không chơi? Cách tham gia ra sao, thể lệ cuộc đua Vip như thế nào?  Khoảng thời gian diễn ra sự kiện bắt đầu và kết thúc trong thời điểm nào? Để biết thêm được nhiều thông tin chi tiết thì đừng bỏ qua những thông tin được RBNPRESS chia sẻ dưới đây.

Giải thưởng của sự kiện đua Top Vip Point tại SoiVip.Win

Sự kiện lần này Sói Vip mang đến những giải thưởng cực kỳ có giá trị. Từ hạng 1 – hạng 200 đều có cơ hội nhận quà. SOI càng lớn trị giá giải thưởng càng cao. Cụ thể, giải thưởng cho từng hạng trong sự kiện “Đua Top Vip Point” như sau:

 • Hạng 1:  Xe máy SH 150i trị giá 140.000.000 SOI
 • Hạng 2: Điện thoại Iphone XSMax trị giá 40.000.000 SOI
 • Hạng 3: Điện thoại Iphone XS trị giá 35.000.000 SOI
 • Hạng 4 – 10: 10.000.000 SOI
 • Hạng 11 – 20: 3.000.000 SOI
 • Hạng 21 – 50: 1.000.000 SOI
 • Hạng 51 – 100: 500.000 SOI
 • Hạng 101 – 200: 100.000 SOI

Các vật phẩm đều có giá trị rất lớn nên cuốn hút được một số lượng đông đảo người tham gia. Nhưng chỉ có phần chăm chỉ đến từ người chơi mới mang về những kỹ tích cũng như là những phần quà có giá trị. Chỉ cần lọt vào trong top 200 là sẽ mang về quà tặng. Nhưng mọi người tham gia cũng nên chú ý đến thể lệ của cuộc chơi này để tránh phạm luật làm mất điểm, mất top.

soivip-win
                                                            Giải thưởng sự kiện Đua Top

Thể lệ và thời gian diễn ra sự kiện SoiVip.Win

Thời gian diễn ra sự kiện Đua Top được bắt đầu từ 00h00 ngày 1 đến 23h59 ngày cuối cùng của tháng. Sự kiện này áp dụng cho tất cả người tham gia tại cổng game Sói Vip.

Thể lệ tham gia sự kiện

Để có VP người chơi kiếm bằng cách chơi bất kỳ loại game nào được cung cấp bởi cổng game SoiVip.win. Chơi càng nhiều sẽ tích lũy được càng nhiều VP không phân biệt thắng hay thua.

Trong trường hợp có 2 hay nhiều người chơi bằng điểm nhau. Thì người chơi đạt điểm trước sẽ được xếp trên. Nhưng nếu xảy ra tranh chấp thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về NPH. Những thắc mắc liên quan đến các loại game sẽ được giải quyết trên hệ thống fanpage của SoiVip.Win

soivip-win
                                         Thể lệ tham gia sự kiện tại SoiVip.Win

Một số ưu điểm nổi bật và cách truy cập SoiVip.Win

Để truy cập vào trang Sói Vip cũng có 2 hình thức sử dụng máy tính truy cập trực tiếp theo đường link có sẵn. Và sử dụng điện thoại được cài đặt ứng dụng cổng game. Cả hai hình thức này đều khá đơn giản và cách thực hiện cực kỳ dễ dàng.

Đối với máy tính: Hiện nay Sói Vip đã cập nhật tên miền mới với link là: https://soivip.top/.

Đối với điện thoại, ipad: Truy cập http://taisoi.com/ để cài đặt ứng dụng tương ứng với nên tảng Android hoặc IOS. Lựa chọn theo hình thức bản cài trực tiếp hoặc mã OTP.

Kết thúc 1 trong 2 quá trình này sẽ bắt đầu thoải mái tham gia các game, mini game hoặc các sự kiện theo tuần, tháng ở tại cổng game này.

soivip-win
                                                     Hệ thống game SoiVip.Win

Ưu điểm của cổng game SoiVip.Win

 • Có hệ thống cổng game Slot đa dạng
 • Tung ra sự kiện  X Hũ hàng ngày
 • Cổng nạp đôi thẻ tự động, tuyệt đối an toàn
 • Có hệ thống đại lý giao dịch trên toàn quốc
 • Kênh chăm sóc khách hàng phục vụ 24/7

Nói tóm lại trên cổng gảm SoiVip.Win đang cực kỳ sôi động với sự kiện “Đua Top Vip Point” với vật phẩm không thể giá trị hơn. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình, sự kiện khác hấp dẫn đang chờ đợi anh em game thủ theo ngày, theo tuần.

Xem thêm: (HOT) Mely.Win ra mắt sự kiện x Hũ khủng trong tháng 3