(Cực HOT!!!) Sanhvip.Club – Share liền tay rinh ngay “Code Vip”

Cơn bảo user mới đổ bộ  đến Sanhvip Club với 1 triệu tài khoản đăng ký trong những ngày ra mắt nay càng trở nên “Hot” hơn bao giờ hết. Với sự kiện chào mừng cực kỳ đặc sắc do BQT gửi đến tất cả các thành viên của cổng game. Sự kiện “Share liền tay – Tag 5 bạn – Nhận ngay Vip Code”. Trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần 3 bước có ngay Giftcode nhanh chóng. Còn điều gì mà không theo dòng sự kiện hòa mình vào cổng game Sảnh vip ngay hôm nay.

Cách thức tham gia sự kiện tại Sanhvip.Club

Trong sự kiện nhận Vip code lần này thành viên tại cổng game chỉ cần thực hiện đúng, đủ, chính xác 3 bước dưới đây. Thì Giftcode sẽ tự động được gửi vào inbox ngay lập tức mà không cần yêu cầu BQT gửi code thủ công như trước nữa.

sanhvip-club
Sự kiện siêu HOT tại cổng game Sanhvip.Club

3 bước tham gia sự kiện Vip code

Bước 1: Link fanpage Sanhvip.Club và bài viết sự kiện nhận “Code vip”

Bước 2: Chia sẻ bài viết ở chế độ công khai kèm theo dòng chữ “Mừng Sảnh Vip ra mắt”

Bước 3: Tag 5 người bạn vào post của bài viết trên

Hoàn thành các thao tác trên vào thời gian sự kiện đang diễn ra sẽ được nhận Giftcode. Và quan trọng quyết định cuối cùng sẽ dựa vào BQT của hệ thống game.

Ưu điểm của cổng game đổi thưởng Sanhvip.Club

Được đánh giá là một trong những cổng game “Hot” nhất với hệ thống game đổi thưởng cực khủng. Cùng dàn sự kiện, event hấp dẫn nhất hiện nay. Vì thế khi tham gia cổng game “Sảnh” không khó có thể nhận ra những ưu điểm tuyệt vời của cổng game này như:

sanhvip-club
Ưu điểm cổng game Sảnh vip Club
  • Chơi tiền xu, thu tiền thật
  • Hệ thống minigame cực nhiều
  • Nằm trong top game đổi thưởng HOT nhất hiện nay
  • Quy trình giải đáp, hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7
  • Cách đăng nhập đơn giản, dễ dàng
  • 20 loại game giúp tránh khỏi sự nhàm chán trong suốt quá trình chơi game

Lưu  ý trong sự kiện Sảnhvip

Trong sự kiện Sanhvip.Club “Share ngay nhận Vip code liền tay” thì hệ thống mã code sẽ được tự động chuyển vào inbox của mỗi người. Sau khi các thao tác trong sự kiện được kiểm duyệt bởi BQT của Sảnh Vip. Vì thế, sẽ không có tình trạng nhắn tin trực tiếp với Admin để đòi mã code như những hệ thống trước đây. Nên mọi nthanhf viên trong cổng game đều cần phải chú ý.

Nhanh tay tham gia ngay sự kiện siêu HOT tại Sanhvip.Club để có cơ hội mang về những phần thưởng, mã code cực Vip. Sự kiện sẽ nhanh chóng kết thúc anh em nhanh tay chớp lấy cơ hội trong thời điểm ra mắt để không cảm thấy hối tiếc sau khi sự kiện này kết thúc nhé.

Xem thêm: Tải Sảnhvip Club – Hệ thống game nổ hũ đẳng cấp trên điện thoại, máy tính