108 chiến thuật săn cá đổi thưởng cực ngầu

Săn cá đổi thưởng hay bắn cá online là những thuật ngữ xuất hiện nhiều trong một vài năm trở lại đây. Mắc dù có cách thức chơi giống như phiên bản bắn cá siêu thị nhưng những điểm hấp dẫn đến từ giao diện, các cách bắn và khám phá đại dương với vô vàn các loại cá khác nhau. Bên cạnh đó còn là những giải thưởng cực lớn mà bạn có thể nhận được khi tham gia các trò chơi bắn cá trên web hay các ứng dụng điện thoại Android, IOS. Vậy trước khi tham gia vào săn cá đại dương hãy tham khảo các chiến thuật bắn cá có 1-0-2 giúp anh em săn cá lớn mà tốn ít đạn.

Chiến thuật săn cá đổi thưởng

Bắn cá là một trong những trò chơi mang tính giải trí cao, rèn luyện cả độ nhanh nhạy lẫn trí tuệ trong việc đưa ra chiến thuật. Vì vậy trong bắn cá đổi thưởng không lên quá vội vàng lao đầu vào bắn. Mà cần vạch ra những chiến thuật trước khi lâm trận sao cho tốn ít đạn nhất mà vẫn thu phục được các loại cá lớn như: cá mập, cá tiên, rồng vàng….Hãy trải nghiệm một trong những quy trình chơi săn cá đổi thưởng được các cao thủ thưởng xuyên sử dụng như:

1. Nắm rõ luật chơi và tỷ lệ trả thưởng

Dù có mê bắn cá đến đâu thì cũng phải từ từ mà bắn nhé chứ không phải cứ đăng ký tài khoản, nạp tiền mà bắn thì chẳng khác gì những chú gà mờ.  Với cách bắn này thì có mà săn cá đổi thưởng đến tết tây cũng chẳng bù lại với lượng đạn đã bắn ra. Cho nên đối với game bắn cá online cần có chút đầu tư vào nghiên cứu luật chơi, tỷ lệ trả thưởng đối với từng loại cá. Xem xét các loại đạn phù hợp với từng loại cá hoặc chú ý thời gian bắn chết một con cá với nhiều kích thước khác nhau. Đồng thời xem  ngưỡng xu đổi thưởng quy định tại cổng game là bao nhiêu.

Đó là những yếu tố bạn cần phải biết trước khi lao đầu vào đại dương để thực hiện chiến dịch săn cá đấy nhé.

san-ca-doi-thuong
Nắm rõ luật chơi bắn cá

2. Bắn thử với một khoản tiền nhỏ

Trong lần chơi đầu tiên không cần nạp quá nhiều mà chỉ cần nạp một số tiền vừa đủ. Tránh cho tài chính hao hụt không kiểm soát được. Với số tiền nạp đầu tiên bạn hãy cố gắng săn được thật nhiều cá và nhiều loại khác nhau và nhớ phải quan sát thật kỹ để biết được tỷ lệ trả thưởng cho từng loại cá là bao nhiêu. Thời gian, lượng đạn là bao nhiêu để hạ gục được cá.

Đọc thêm: Review game mậu binh đổi thưởng online

3. Sử dụng tính năng nhắm mục tiêu

Khéo léo sử dụng tính năng nhắm mục tiêu, tính năng này sẽ chĩa súng vào một mục tiêu cố định và bỏ qua các mục tiêu khác và chỉ dừng lại khi mục tiêu bị tiêu diệt hoặc rời khỏi bàn cá.

Nếu biết cách sử dụng sẽ giúp cho bạn không phí phạm bất kỳ một viên đạn nào cả. Bạn cần chú ý trong quá trình săn cá đổi thưởng khi đạn bay ra đồng nghĩa với việc tiền cũng sẽ giảm đi.

san-ca-doi-thuong
Vận dụng mọi tính năng khi bắn cá

4. Tuyệt đối không bật tính năng bắn tự động

Một tính năng nhàn nhã chỉ cần chĩa súng và xả đạn vào bất kỳ mục tiêu nào, kể cả cá to và cá bé. Vì thế trong trường hợp cả một đàn cá cùng xuất hiện thì lượng đạn bỏ ra là rất lớn mà chưa chắc đã tiêu diệt được cá lớn. Nên trong mọi trường hợp không nên sử dụng tính năng này phục vụ cho việc săn cá đổi thưởng.

5. Giảm tốc độ trò chơi

Bắn cá online là một trò chơi đòi hỏi mức độ nhanh nhạy của mắt và tay nhưng lại bao gồm cả sự kiên nhẫn trong việc xử lý tốc độ chơi. Xả đạn liên tục không phải là một cách bắn cá khôn ngoan. Thay vào đó cần xác định mục tiêu từ từ nhắm bắn bằng một loại đạn thích hợp. Như thế vừa không tốn quá nhiều đạn mà lại thu về lượng cá lớn.

san-ca-doi-thuong
Săn cá đổi thưởng trúng Jackpot

6. Nhận định tỷ lệ hữu ích cho mỗi viên đạn

“Đạn bay ra khỏi nòng súng, đồng nghĩa là tiền bị trừ đi dù cho có thu lại được hay không”. Nên cần nâng cao chiến thuật để gia tăng mức độ hữu ích cho từng viên đạn. Càng tối ưu được chiến thuật bắn cá càng khiến quá trình bắn ít đạn hơn mà cá lớn, cá nhỏ vẫn bị hạ gục.

Trên đây là 6 cách trong tổng số 108 chiến thuật săn cá đổi thưởng cực hay mang về số lượng cá cực ngầu mà lại tốn rất ít đạn. Hy vọng sẽ giúp anh em chơi bắn cá thả ga đổi thưởng bao la nhận về nhiều quà mà lại không tốn nhiều tiền mua đạn.

Xem thêm: Tải Quay88.club – Cùng quay đều tay, lên đời ngay