[Mely.win] Đua top điểm Vip point cùng Mely

Tháng 5, Mely.win tiếp tục với sự kiện  “Đua top điểm Vip point” áp dụng với tất cả các loại game được cung cấp bởi hệ thống kho game của Mely. Điểm Vip Point càng cao giải thưởng nhận về càng lớn. Tích điểm Vip point  rinh ngay quà khủng trong chớp mắt. Vừa chơi, vừa Đua top lại vừa có quà thì tại sao lại không tham gia ngay hôm nay. Cùng theo dõi thông tin chi tiết về giải thưởng và thể lệ tham gia sự kiện đua top ngay bây giờ.

Giải thưởng đua top Mely.win

  • Top 1: Ipad Pro – 15M Me
  • Top 2: Samsung A70 – 10M Me
  • Top 3: Realme 2 Pro – 5M Me
Mely.win
Đua top tại Mely win

Sự kiện Đua Top sẽ dựa trên điểm VipPoint tích được trong quá trình chơi game. Điểm VipPoint được tính theo mỗi phiên đặt đó được hệ thống ghi nhận, nếu trả về sẽ không tính điểm. Nếu có 2 hay nhiều người bằng điểm nhau trong sự kiện đua Top thì hệ thống sẽ dựa theo việc ai đạt số điểm Vippoint trước.

Cách tính điểm VipPoint

  • Nếu cược 50.000 Me Mini Tài Xỉu = 1 điểm VipPoint
  • Quay 100.000 Me game Slot bất kỳ = 1 điểm VipPoint

Đọc thêm: Cổng game Mely.win

Một số sự kiện khác trong Mely.win

Ngoài sự kiện Đua Top siêu chất thì cổng game Mely còn mang tới sự kiện nhận code cực giá trị. Loan tin sự kiện, nhận triệu code khủng không còn gì là khó khăn với 2 bước dưới đây:

Mely.win
Sự kiện tại Mely.win
  • Bước 1: Like và chia sẻ bài viết công khai
  • Bước 2: Comment tên nhân vật trong game + tag 3 người bạn

Sự kiện nhận code sẽ ngừng nhận comment vào 24h00 ngày 10/5/2019. Thành viên Mely nhanh tay thực hiện đủ thể lệ sự kiện để được nhận code trong thời gian sớm nhất nhé.

Mely.win – cổng game quốc tế uy tín số 1 hiện nay. Sự kiện “HOT”, kho game khủng, chơi game mượt mà. Các tính năng nổi bật, tiện lợi, đổi thưởng nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm một cổng game online thì Mely chính là cổng game mà bạn đang tìm kiếm. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Game 3 cây online – Bí quyết chơi game độc nhất vô nhị