Cách sửa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy mới nhất

Trong khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, đôi khi anh em game thủ sẽ gặp phải lỗi liên minh huyền thoại đang chạy. Anh em thường xuyên gặp phải lỗi này nhưng không biết làm cách nào để khắc phục. Trong bài viết hôm nay, rbnpress.info sẽ hướng dẫn anh em game thủ cách sửa lỗi liên minh huyền thoại đang chạy qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Nguyên nhân chính khi anh em đang chơi game LOL gặp phải lỗi này đó chính là gây ra tình trạng hiển thị thông báo hoặc có thể là do Client game vẫn đang hoạt động, chúng thường ở chế độ chạy ẩn chứ không xuất hiện trên màn hình của anh em. Điều này chính là nguyên nhân khiến Anh em không thể vào game.

Nguyên nhân lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Cách sữa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Chúng tôi sẽ hướng dẫn tới anh em 2 cách sửa cực kỳ đơn giản để bạn khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy, mời anh em game thủ tham khảo dưới đây:

Cách 1: Đăng xuất khỏi Garena và đăng nhập lại

Phương pháp chúng tôi giới thiệu cực đơn giản và dễ thực hiện đó chính là hãy thoát toàn bộ khỏi tài khoản Garena. Đăng xuất khỏi những gì liên quan đến liên minh huyền thoại và đợi khoảng 3 – 5 phút rồi tiến hành đăng nhập lại.

Phương pháp này được đánh giá là khá đơn giản và dễ thực hiện bởi vì anh em chỉ cần đăng xuất và đăng nhập lại vào Garena. Nhưng cách này lại không được đánh giá cao. Hãy thử đến với cách thứ 2 mà chúng tôi giới thiêu tiếp theo đây nhé!

Cách 2: Sử dụng công cụ Task Manager

Trước tiên, anh em cần hiểu công cụ Task Manager có tính năng gì? Task Manager được biết đến là một công cụ tắc các ứng dụng chạy ngầm trên laptop của bạn. Trong đó có Liên Minh Huyền Thoại. Bên cạnh đó, đây cũng chính là công cụ sữa lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhận được đánh giá cao từ người chơi.

Để có thể khắc phục lỗi nhờ công cụ này, anh em hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Trước tiên anh em click chuột phải (Right-Click) vào khoảng trống bất kỳ trên thanh công cụ Taskba, tiếp theo click Task Manager. Đơn giản hơn, anh em có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl+ Shift + Esc ( Ấn cùng lúc ) .

Bước 2: Tại tab Processes anh em tiếp tục nhấn chuột phải vào LOL Client -> trên thanh công cụ hãy click End task hoặc chọn End task ở phía góc dưới nhé!

Sử dụng công cụ Task Manager khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy

Bước 3: Các bước khắc phục lỗi đã hoàn tất, lúc này hãy khởi động lại Liên Minh Huyền Thoại trên Garena.

Một số lỗi Liên Minh Huyền Thoại thường gặp và cách sửa lỗi

Lỗi không truy cập được trận đấu

Nguyên nhân dẫn đến người chơi không thể truy cập vào được trận đấu có thể là do đường truyền mạnh nhà anh em không được tốt. Mạng internet không ổn định cũng là một trong số những nguyên nhân khiến tốc độ load dữ liệu không được nhanh như mong muốn. Cũng có thể do CPU của anh em bị tăng cao khi có quá nhiều ứng dụng đang chạy. Ngoài ra, bộ nhớ ngoài cũng chính là nguyên nhân dẫn đến không truy cập được trận đấu.

Bên cạnh đó, cũng có thể là khi download game bị thiết file. Cũng có thể là do anh em chưa update phiên bản game mới.

Để sửa lỗi này, trước tiên hãy kiểm trang lại kết nối mạng của nhà minh. Nếu không phải nguyên nhân này, hãy sử dụng Task Manager để xem biểu đồ Performance có thấp hơn 80% hay không nhé! Nếu vẫn không được, thì có thể là do phiên bản game liên minh huyền thoại anh em đang sử dụng bị lỗi, hãy update phiên bản mới nhất của LOL nhé!

Lỗi Liên Minh Huyền Thoại tự tắt

Bên cạnh lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy, thì cũng không ít người chơi gặp phải tình trạng game lol tự động tắt. Nguyên nhân chính có thể do task manager của anh em đã cao hơn 80%. Hoặc cũng có thể là do kết nối sạc và máy tính của anh em đang dùng bị ngắt đột ngột. Với nguyên nhân nay cách khắc phục rất dễ chỉ cần xem kết nối sạc.

Còn nếu là do Start task manager thì anh em hãy tham khảo 3 bước khắc phục lỗi sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy click chuột phải vào công cụ Start Task Manager.

Bước 2: Mở tab Processes -> Click ggdllhost.exe*32. Tiếp theo đó click End Process.

Bước 3: Hãy click GarenaMessenger.exe -> cuối cùng click End Process

Lỗi không cập nhật được phiên bản mới

Cũng có một số anh em thắc mắc tại sao game không cập nhật được phiên bản mới của LOL. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đầu tiên, có thể là do trong lúc download game về thiết bị, bị thiếu file liên minh huyền thoại bị thiếu từ. Có thể là một số file đã virus ăn mất.

Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến lỗi này là khi anh em thực hiện download game về. Trên máy tính của bạn có cài phần mềm diệt viruss nên đã phá hủy đi nó. Để có thể sửa lỗi này tốt nhất anh em nên tải bản mới về máy của mình để chơi. Hoặc có thể thực hiện sao chép phiên bản đầy đủ khác. Tuy nhiên, đối với phương pháp này sẽ tốn khá nhiều thời gian của anh em.

Bên cạnh đó, anh em game thủ có thể thử cách tắt tường lửa cũng như tắt phần mềm diệt virus trên máy tính của mình. Sau đó, tab mới sẽ xuất hiện, lúc này anh em hãy chú ý đến file cuối cùng có thời gian cập nhật gần nhất. Anh em co thể sử dụng link http://123link.vip/51qa để tìm file lỗi đang chạy và chạy lại bản mới. Cuối cùng, chỉ cần copy đường dẫn đè lên thực mục đó là xong rồi nhé!

Trên đây là 2 cách sửa lỗi lỗi Liên Minh Huyền Thoại đang chạy rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên có ích cho anh em. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin liên quan tới game LOL nhé! Chúc anh em chơi game vui vẻ.