(King.fun) Sự kiện “Đua Top King – Rinh quà siêu khủng”

Sự kiện đua top mùa 2 tại King.fun đã chính thức bắt đầu với những phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những người chơi xuất sắc giành thắng cuộc trong cuộc đua. Thời gian sự kiện diễn ra từ 1/4 đến hết ngày 30/4/2019. Và tất nhiên đối tượng tham gia là tất cả các thành viên của cổng game Kingfun. Cùng bắt đầu với những nội dung được chú ý nhất trong sự kiện lần này nhé.

Thể lệ sự kiện Đua Top tại King.fun

Giống như một số sự kiện khác thì thể lệ đua top sẽ dựa trên tổng số Vippoint có trong từng tài khoản của thành viên. Vippooint có được nhờ vào việc tham gia các loại game được cung cấp bởi King.fun. Hoặc bằng cách nạp King vào tài khoản, nạp càng nhiều thì điểm tích lũy càng cao.

king-fun
Sự kiện Đua Top tại cổng game Kingfun

Sau thời gian kết thúc sự kiện lượng Vippoint sẽ được tổng hợp danh sách. Người thắng cuộc sẽ là người có lượng Vippoint cao nhất. Khi lượng Vippoint bằng nhau hoặc xảy ra tình trạng tranh chấp thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về NPH game.

Đọc thêm: Tải Kingfun – Cổng game quốc tế mới nhất của Go.Win

Giải thưởng sự kiện Đua Top

Sự kiện tại King fun mỗi khi được tung ra đều mang giá trị cực khủng. Mỗi giải thưởng lại thay đổi khác nhau từ Top 1 – 10. Vì thế hãy nhanh tay tham gia ngay để ghi tên mình lên bảng vàng trong sự kiện Vippoint lần này. Cụ thể giải thưởng trong sự kiện lần này sẽ bao gồm có:

king-fun
Tham gia chơi game nhận Vippoint đua top
  • Top 1: Ô tô Honda City 2019
  • Top 2: Xe máy Honda SH150i
  • Top 3: Điện thoại Iphone X
  • Top 4 và 5: 10.000.000 KING
  • Top 6 và 7: 5.000.000 KING
  • Top 8-10: 2.000.000 KING

Sự kiện King.fun hấp dẫn nhất đang diễn ra. Nhanh tay tham gia ngay để có cơ hội may mắn rinh về những giải thưởng cực xịn sò trong sự kiện đua top tháng 4.

Chúc anh em may mắn!!!

Xem thêm: Tải Vicvip – Cổng game Slot đổi thưởng VIP nhất 2019