Kay.club – Nâng cấp hệ thống, đổi tên miền thành Gonvip.club

Sau một thời gian hoạt động Kay.club chính thức ra thông báo chuyển đổi tên miền để đẩy lùi các vấn đề liên quan đến giật lag. Cũng như là để hoàn thiện những vấn đề không đáng có tạo nên một cổng game hoàn thiện nhất. Vậy tên miền mới của Kayclub là gì?

Thông báo nâng cấp hệ thống Kay.club

Việc nâng cấp và chuyển đổi tên miền nhằm đảm bảo quá trình trải nghiệm cổng game của các game thủ không bị gián đoạn. Đồng thời tối ưu được hệ thống theo những chính sách mới. Một số thông tin về tên miền mới của Kay club

  • Thời gian nâng cấp hệ thống: 10h, 5/6/2019
  • Đổi tên miền từ KAY CLUB sang GONVIP.CLUB
  • Đồng tiền mới của cổng game: GON
  • Tỷ lệ nạp thẻ: 1-1
  • Tỷ lệ đổi thẻ: 50%
gonvip-club
Cổng game Gonvip.club

Kết thúc quá trình nâng cấp hệ thống, chuyển đổi tên miền, số Gon trong tài khoản khách hàng sẽ được cập nhật theo tỉ giá mới x1.32% giá trị. Có nghĩa là tài khoản có 100.000 Kay thì sau khi cập nhật thành 132.000 Gon.

Cách tải game Gonvip.club

Cổng game Gonvip Club cũng được tích hợp cả trên ứng dụng web và điện thoại Android, IOS. Mang đến tiện ích lớn nhất cho các game thủ.

Chơi Gonvip online: https://gonvip.club/

Tải game Gonvip cho Android:

gonvip-club

Tải OTP Gonvip Android:

gonvip-club

Tải game Gonvip cho IOS:

gonvip-club

Tải OTP Gonvip IOS:

gonvip-club

Trải nghiệm hệ thống Gonvip.club với diện mạo và những tính năng hoàn toàn mới so với hệ thống Kay.Club trước kia. Mọi ý kiến đóng góp cho cổng game vui lòng inbox vào fanpage. Chúc anh em game thủ có những trải nghiệm mới mẻ, vui vẻ, ăn to trúng lớn cùng hệ thống nhà GON.

Xem thêm:
Tải Vic88.vip – Vic88.club: chơi game uy tín trên Android, IOS