[Gamvip] Thông báo hoàn tất bảo trì

Cổng game Gamvip chính thức ra thông báo về việc hoàn tất quá trình bảo trì nâng cấp hệ thống. Hiện nay cả 4 cổng game “Gamvip – R88.Vin – M88.Vin – G88.Vin” đã chính thức hoạt động lại bình thường. Các huyền thoại Gamvip trở lại và lợi hại hơn xưa, tất cả anh em tiếp tục tha hồ quẩy tung hệ thống trò chơi cùng săn các giải thưởng siêu lớn tại 1 trong 4 cổng game. Đừng quên những thông tin chi tiết được cập nhật ngay dưới đây.

gamvip
Gamvip hoàn tất bảo trì

Hướng dẫn tải game Gamvip

Như các anh em cũng đã biết thì cổng game Gamvip được hỗ trợ trên ứng dụng của Android, IOS và cả chơi online trên hệ thống web rất tiện lợi. Nếu anh em nào quên link tải game thì hãy tải ngay ở dưới đây nhé:

Chơi Gamvip online: http://gamvip.com

Tải game Gamvip cho Android:

gamvip

Tải OTP Gamvip cho Android:

gamvip

Tải game Gamvip cho IOS:

gamvip

Lưu ý khi chơi tại Gamvip

Tại cổng game Gamvip Admin/tổng đài CSKH sẽ không dùng SĐT cá nhân, zalo, Telegram…và không hỏi mã OTP, ID/ Pass, không yêu cầu gửi thẻ. Nếu thành viên gặp một trong các trường hợp ở trên hãy báo lại với BQT và cảnh giác với các vấn đề lừa đảo này.

Gamvip đã hoàn tất nâng cấp hệ thống, anh em cùng trở lại với hệ thống để trải nghiệm những loại game đặc sắc nhất, mâng về giải thưởng lớn nhất.

Xem thêm: Bí kíp chơi game bầu cua đổi thưởng luôn thắng