GamVip.Com – Cảnh báo lừa đảo trên hệ thống mạo danh

Nối tiếp với 12fun là cổng game Gamvip.com tung ra những cảnh báo lừa đảo trên nhiều hệ thống giao diện mạo của một số trang web không chính thức. Dù đã có những cảnh báo từ trước tuy nhiên số lượng anh em bị hack. Mất tiền vẫn không hề giảm. Đồng thời cứ lầm tưởng là do bị lừa bị cổng game nên cần phải đưa ra những khuyến cáo để cho anh em hạn chế được mức tối đa tình trạng mất tiền oan.

Đối tượng lừa đảo nhờ mạo danh Gamvip.com

Mục đích chính của các đối tượng lừa đảo là lấy được thông tin, lấy được tiền trong tài khoản của khách hàng. Các trang web lừa đảo đều cố gắng tạo ra những phiên bản gần giống nhất với web chính thức. Vì thế khi nhìn qua tên miền và giao diện rất dễ bị nhầm lẫn. Một số trang web giả thường có tên miền như: gamvip.vn, gam-vip.com, gamvip.org… Ngoài ra còn có một số tài khoản Facebook có tên CSKH Gamvip, CSKH 88vin, Admin Gamvip…các trang nạp thẻ khuyến mãi, các trang Fanpage Fake có Event rất khủng tặng code giá trị cao…. Khiến cho rất nhiều người bị mắc bẫy vì những cái lợi trước mắt nên mọi người cần lưu ý.

gamvip-com
                                          Cảnh báo lừa đảo trên hệ thống Gamvip

Cách thức lừa đảo

Không hề có những cách thức mới mẻ mà đa phần vẫn là những hình thức cũ. Một trong những hình thức đó bao gồm:

Trang web giả mạo: Khi đăng nhập vào các trang web này thì chúng sẽ lấy được ID/Pass của tài khoản đó. Tiếp theo sẽ đăng nhập và thực hiện các thao tác chuyển tiền không như mong muốn.

Giả danh Admin và CSKH: Chúng làm mọi cách để khiến bạn tin chúng là Ad/CSKH thật. Sau đó bắt đầu đưa ra yêu cầu nhập thông tin thẻ hoặc tài khoản lấy lí do để hỗ trợ sau đó dùng vào việc bất chính khác

Do vậy khi tất cả mọi người tham gia cổng game Gamvip.com cần chú ý tên miền, giao diện cho chính xác. Để tránh rơi vào tình trạng không đáng tiếc. Ngoài ra, khi phát hiện các điều bất thường thì lập tức phải đóng bằng tiền vào két. Đổi mật khẩu, liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của cổng game để được kiểm tra tài khoản trong thời gian sớm nhất

gamvip-com
                                                              Cổng game GamVip

Một số lưu ý khi tham gia cổng game Gamvip.com

Đối với cổng game Gamvip thật Admin chỉ có ở Fanpage này và toàn bộ bộ phận CSKH là thật. Còn lại ở tất cả các trang mạng xã hội khác như Zalo, Skype, Viber hay số điện thoại riêng đều là giả. Hơn nữa Ad.CSKH thật của Gamvip đều không bao giờ đưa giờ yêu cầu người chơi phải đưa thẻ hoặc cung cấp thông tin tài khoản vào giờ cả..

gamvip-com
                                                          Hệ thống game GamVip

Các web chuẩn do nhà phát hành cung cấp

  • GamVIP: gamvip.com & g88.vin
  • M88: m88.vin
  • R88: r88

Từ những thông tin khuyến cáo được trình bày rất chi tiết trên hệ thống của Gamvip.com. Thì rất mong anh em nên thực sự chú ý và cẩn thận tránh bị mất tiền oan. Mà lại nghĩ là do cổng game thật ăn chặn tiền của khách hàng. Do vậy nên mọi người hết sức lưu ý với những cảnh báo được thông báo trực tiếp từ cổng game Gamvip.

Xem thêm: (LOA!! LOA!! LOA!!) Sonvip.Club  – Chào hè rộn ràng trúng vàng 9999