Tìm hiểu về game sâm lốc đổi thưởng trên điện thoại

Sâm lốc đổi thưởng kiểu chơi bài quen thuộc của người dân đất Bắc. Vốn có cách chơi khá đơn giản mang lại hiệu quả giải trí cao, cùng với đó là giải thưởng mang về cũng vô cùng lớn. Chính vì sự hấp dẫn tuyệt vời của hệ thống game sâm lốc mà hiện nay các NPH game đã đưa sâm lốc vào hệ thống game online. Vừa kích thích được người chơi, vừa nâng cao quy trình đổi thưởng trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.

Sâm lốc đổi thưởng online là gì?

Cũng giống như chơi sâm, lốc bình thường thì sâm lốc online cũng sử dụng bộ bài tây làm dụng cụ chơi. Một ván bài có thể chơi tối thiểu 2 người và tối đa 5 người. Mỗi người sẽ được chia 10 quân bài. Độ lớn của các quân bài được tính là 2 lớn nhất, 3 nhỏ nhất, sau đó sẽ tiến dần tới độ lớn của A.

sam-loc-doi-thuong
Sâm lốc online

Trong quá trình chơi, người chơi có thể xin làng, nghĩa là để giành quyền đi trước. Trong lần đầu tiên sẽ cố gắng đánh ra hết những quân bài mà đối thủ không thể chặn được. Nếu khi đã đánh ra hết bài mà chưa đối thủ chưa ai ra một lá nào thì sẽ giành chiến thắng. Còn nếu đối thủ chặn được thì người chặn được sẽ thắng và người xin làng bị mất trắng.

Vòng chơi sẽ tuân thủ theo ngược chiều kim đồng hồ. Ván bài sẽ kết thúc khi chỉ 1 trong số người chơi hết bài. Người thắng cuộc sẽ là người hết bài, người còn nhiều lá bài nhất bị xếp cuối cùng và được coi là thua cuộc.

Đọc thêm: Cách chơi đánh liêng đổi thưởng

Làm thế nào để chơi sâm lốc đổi thưởng trên điện thoại

Để chơi game sâm lốc online trên điện thoại thì vô cùng đơn giản. Về cách chơi không khác gì so với việc chơi sâm thông thường, còn giải thưởng có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc hiện vật quy định với các phần thưởng do cổng game đưa ra. Cách thức nhận thưởng sẽ thông qua đại lý hoặc trực tiếp từ tài khoản ngân hàng.

sam-loc-doi-thuong
Hướng dẫn cách chơi sâm

Đối với cách chơi sâm lốc đổi thưởng online cần phải đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố như:

  • Smartphone có kết nối mạng
  • 1 cổng game chơi sâm lốc uy tín
  • 1 tài khoản chơi sâm lốc tại cổng game

Chỉ cần có vậy là anh em có thể thoải mái chơi sâm lốc bất cứ thời điểm nào. Thắng càng nhiều số lượng xu tích lũy được càng lớn. Càng nhanh chóng quy đổi thưởng với những phần quà có giá trị.

Một số cổng game uy tín chơi sâm lốc online có giá trị giải thưởng lớn như Kingfun, Gamvip, big79, nhất.club…Cách thức đăng ký và quy trình đổi thưởng tại các cổng game này cực nhanh, được support rất nhiệt tình. Đồng thời lại được bảo mật tuyệt đối thông tin nên anh em có thể yên tâm trong suốt quá trình chơi.

Hy vọng với những thông tin về loại hình game sâm lốc đổi thưởng được chia sẻ ở trên sẽ giúp anh em có thêm những kiến thức để tham gia vào hệ thống game sâm lốc online. Để có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất đến từ bộ môn này.

Xem thêm: [Thông báo] Cảnh báo lừa đảo trên toàn hệ thống Kingfun, Gowin