Game Hiệp khách giang hồ mobile tái chiến

Trong ngày đầu ra mắt, Hiệp Khách Giang Hồ MEM đã lôi cuốn đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ với lượng người chơi tham gia khá nhiều. Game cũng đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định cũng như không để xuất hiện lỗi, bug.

Mở cửa máy chủ game hiệp khách giang hồ
Mở cửa máy chủ game hiệp khách giang hồ

 Mở máy chủ Hiệp khách giang hồ

Vào ngày hôm nay 13/10, gMO Hiệp Khách Giang Hồ MEM đã mở cửa rộng rãi đón game thủ Việt. Cần chú ý rằng đây đã là phiên bản chính thức, game sẽ mở cửa không giới hạn số tài khoản cũng như không reset nhân vật.

Trong ngày đầu ra mắt, Hiệp Khách Giang Hồ MEM thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ với lượng người chơi tham gia khá nhiều. Game cũng đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định cũng như không để xuất hiện lỗi, bug.

Tổng thể Hiệp Khách Giang Hồ MEM

Về tổng thể, Hiệp Khách Giang Hồ MEM là tựa game di động được xây dựng với cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hàn Bảo Quân. Game sở hữu nền đồ họa theo phong cách chibi, có phần khá giống với MMORPG Hiệp Khách Giang Hồ từng được Asiasoft phát hành tại Việt Nam trước kia.

Nhân vật trong hiệp khách giang hồ
Nhân vật trong hiệp khách giang hồ

Hiệp Khách Giang Hồ MEM giới thiệu đến người chơi cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động ARPG giống như nhiều tựa game khác trên di động. Game được xây dựng khá kĩ lưỡng, với hệ thống kĩ năng phong phú, đảm bảo cảm giác PK sôi động.

Nổi bật của game

Điểm nhấn của game đến từ phong cách chiến đấu của nhân vật khác ác liệt, nhân vật không chỉ tung skill thông thường mà còn thực hiện các đòn thế nhảy đánh, phi thân, tạo cảm giác khá sống động đến với game thủ.

Giao diện hiệp khách giang hồ
Giao diện hiệp khách giang hồ

Thật vậy, các kĩ năng của nhân vật được xây dựng tương đối nhiều, từ các kĩ năng nội tại, kĩ năng tấn công, kĩ năng hỗ trợ…. Điều đặc biệt rằng các kĩ năng trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM lại chia thành nhiều tầng, yêu cầu game thủ phải luyện skill, giống như tựa game Hiệp Khách Giang Hồ cũ.

Hệ thống skill của nhân vật tương đối đa dạng, người chơi có thể tùy thích chọn lựa bộ skill mà mình cảm thấy ứng ý để đặt lên các phím tắt. Để học được kĩ năng trong game, nhân vật có thể lấy từ các hoạt động như làm nhiệm vụ, Săn Boss hay giao dịch trao đổi với các người chơi khác.

Nhân vật

Hiệp Khách Giang Hồ MEM giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Đao, Thương, Kiếm và Trượng. Mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

 Việc trải nghiệm game diễn ra khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng trong thời gian ban đầu. Tuy vậy, chơi lên cao hơn, việc đi phụ bản trở nên khó khăn và nếu muốn điều khiển nhanh, người chơi có thể tự mình trải nghiệm cảm giác đánh combo khá sôi động của nhân vật trong Hiệp Khách Giang Hồ MEM.
Hình ảnh nhân vật game hiệp khách
Hình ảnh nhân vật game hiệp khách

Game giới thiệu đến người chơi khá nhiều hoạt động phong phú trong ngày như phụ bản hằng ngày, săn Boss thế giới. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia vào các hoạt động PK như Võ Lâm Huyết Chiến, Thế lực chiến, Bang phái chiến… Chưa chỉ dừng lại ở đó, hệ thống phân chia Chính – Tà, 2 thế lực trong game cũng giúp cho người chơi có thể tham gia thêm các hoạt động tranh đoạt quyền lực giữa 2 phe.

Trang chủ: https://hkgh.mobo.vn/

Link tải Android: https://m.mobo.vn/hkCRd6Ky

Link tải IOS: https://m.mobo.vn/NozdnHvY

Link tải APK: https://m.mobo.vn/hkdMu91h

Một số hình ảnh khác trong game:

Hiệp Khách Giang Hồ MEM có gì hot trong ngày đầu mở cửa không reset tại Việt Nam