Đỏ.Club: Thông báo mở lại cổng game DOWIN – nhận mọi giao dịch 24/24

Sau một thời gian nâng cấp nhằm mục đích giảm tránh tình trạng giật lag trong suốt quá trình chơi game. Thì trong thời gian này Đỏ.Club chính thức thông báo về sự trở lại của DOWIN và nhận mọi giao dịch thanh toán 24/24. Cụ thể thông tin ra sao thì mời mọi người theo dõi những thông tin được cập nhật dưới đây.

Đỏ.Club thông báo cổng game DOWIN mở lại

Ngày 19/3 Đỏ.Club chính thức ra thông báo đối với cổng game DOWIN sau một thời gian vắng bóng. Sự trở lại lần này mang tính đột phá và tiện lợi hơn cả khi mọi giao dịch có thể được thực hiện 24/24

do-club
                                               Cổng game DOWIN trở lại

Nếu có nhu cầu giao dịch thì vui lòng liên hệ với các đại lý có tên trong danh sách để được hỗ trợ nhanh nhất. Trong trường hợp phát hiện đại lý nào ép giá người chơi dưới mức 80. Báo ngay cho NPH để được nhận thưởng nhé mọi người. Ngoài ra, thành viên tham gia tại cổng game Đỏ.Club nên cập nhật thường xuyên các thông tin được thông báo trên Fanpage. Để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện, event với những giải thưởng, phần quà siêu khủng.

Đọc thêm: Mon.Club – Nổ hũ siêu tốc 1 bước thành đại gia

Hướng dẫn cách tham gia cổng game Đỏ.Win

Cổng game Do.Win cũng được tích hợp hệ thống đa nền tảng thích hợp cho cả máy tính và điện thoại. Mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Mỗi khi có nhu cầu tham gia chơi ở bất cứ đâu và trong bất cứ thời điểm nào.

do-club
                                           Cách tham gia cổng game DOWIN

Cách tham gia cổng game Đỏ.Win cũng khá đơn giản vì chỉ cần click chuột vào đường link có sẵn (máy tính).Và cài đặt ứng dụng theo đường link được cung cấp (điện thoại) thế là xong. Dưới đây là link tải, link chơi game của cổng game Đỏ.Win – Đỏ.Club

Link tải game Đỏ.Club trên máy tính, điện thoại

Chơi game đổi thưởng Đỏ.Win online trên máy tính: http://do.win/

Tải game DO.Win cho IOS: itms-services://?action=download-manifest&url=http://taidowin.club/do.plist

Tải APP OTP Do.Win cho IOS: itms-services://?action=download-manifest&url=http://taidowin.club/dootp.plist

Sau khi đã cài đặt ứng dụng Do.win – Đỏ.Club thành công thì cần tiến hành một số thao tác sau để ứng dụng có thể chơi được ngay lập tức: “Cài đặt >> Cài đặt chung >> Quản lý thiết bị >>  jexcore infotech private limited >> Tin cậy >> Đăng nhập để nhận mã OTP(đối với việc tải APP OTP)

Tải game DO.Win cho Android: http://taidowin.club/Do.Win.apk

Tải APP OTP Do.Win cho Android: http://taidowin.club/DO.WIN.OTP.apk

do-club
                                                  Hệ thống game DOWIN

Đối với tải ứng dụng trên điện thoại Android thì đơn giản hơn chỉ cần đăng nhập vào. Là có thể lấy được mã OTP ngay lập tức để kích hoạt trong lần đầu tiên.

Nói chung việc mở lại cổng game DOWIN mang đến nhiều lợi ích cho cả người chơi lẫn lẫn BQT của Đỏ.Club. Vừa giảm được tình trạng quá tải thành viên. Vừa tránh được tình trạng giật lag khó chịu trong suốt quá trình chơi. Ngoài ra, thành viên tham gia nên theo dõi thường xuyên để cập nhật những sự kiện “Hot” nhất tại cổng game Đỏ. Club – Đỏ .Win.

Xem thêm: Tải Thần Đèn Club – Cổng game đổi thưởng hấp dẫn nhất 2019