[Big79] Thông báo update OTP App cho IOS

Trong thời gian qua, NHP game Big79 đã update thành công hệ thống OTP dành tiêng cho IOS. Fix toàn bộ các lỗi nhỏ còn tồn đọng tại OTP App trước đó. Chính vì vậy, cổng game Big79 thông báo để người dùng xóa OTP cũ và tải lại App mới để bắt đầu trải nghiệm hệ thống OTP hoàn chỉnh nhất.

Các bước tải OTP mới cho IOS

Quá trình tải OTP mới cho IOS sẽ bao gồm 3 bước. Bản cài sẽ dựa theo một đường link có sẵn do cổng game Big79 cung cấp.

Bước 1: Vào link tải OTP cho IOS, chọn download và bấm đồng ý cài đặt

Bước 2: Vào phần cài đặt (settings) –> Cài đặt chung (General) –> Quản lý thiết bị (Device management) –> Chọn tiến hành tin cậy (Trust) nhà cung cấp Jexcore Infotech Private Limited

Bước 3: Trở về màn hình chính và chọn biểu tượng Big OTP để trải nghiệm

big79
Update OTP App cho IOS

Đọc thêm: Cổng game Big79

Tưng bừng sự kiện nhận 300 Giftcode tại Big79

Song song với việc update OTP thì Big79 cũng dành tặng 300 giftcode may mắn cho các thành viên tham gia tải ứng dụng OTP App trên cả Android và IOS chỉ với 3 bước như sau:

  • Like + share bài viết này công khai về tường cá nhâ
  • Chụp ảnh màn hình điện thoại, xác nhận đã tải OTP App
  • Comment tên nhân vật + Tag 5 bạn bè rủ chơi cùng

Lưu ý: Phải làm đúng và đủ yêu cầu từ NPH. Các tài khoản Facebook ảo, clone không có tương tác hay các trường hợp gian lận sẽ không được nhận code. Thậm chí là block thẳng tay khi cố tình gian lận.

Hãy nhanh chóng cài đặt OTP App mới dành cho IOS để trải nghiệm hệ thống kho game tại Big79. Đồng thời có cơ hội nhận giftcode may mắn mang nhiều giá trị khác nhau.

Hãy nhanh chóng cài đặt OTP App mới dành cho IOS để trải nghiệm hệ thống kho game tại Big79. Đồng thời có cơ hội nhận giftcode may mắn mang nhiều giá trị khác nhau.

Xem thêm: Sunwin – Cổng game bài Macao đẳng cấp