Nhận Code Vua Bài Online – Làm Giàu Siêu Tốc Thần Tài Gõ Cửa !!!

Bạn là một thành viên thân quen của cổng game Vua Bài Online? Ngoài các sự kiện tặng thưởng được cập nhập thường xuyên trên cổng thông tin của game, bạn còn muốn tìm cách để săn thêm những giftcode giá trị? Vậy bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách săn code vua bài nhanh và đơn giản nhất. Những kênh online phổ biến dễ dàng tương tác hứng lộc về tay cho anh em tại Vua Bài Online. Xem ngay để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu không khó nhé !!!

Xem Thêm:

Vua Bài Online | VuaBai.Online – Tặng Ngay Code 20K Khi Liên Kết SĐT !

1/ Liên kết số điện thoại để nhận ngay code vua bài 20K

Nếu bạn là người chơi mới thì bạn đã biết đến tính năng liên kết số điện thoại trên game để nhận thưởng chưa? Đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này nhé. Nhà phát hành muốn tăng thêm tính bảo mật cho tài khoản người dùng bằng cách liên kết trực tiếp với số điện thoại. Qua đó có thể mã hóa tất cả các thông tin và giao dịch trên game. Để khuyến khích anh em liên kết số điện thoại, nhà phát hành đã mang đến ưu đãi tặng code vua bài 20K cho bất kì người chơi nào thực hiện thao tác này. Cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game bằng tài khoản cá nhân của bạn

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra thông báo yêu cầu người chơi liên kết số điện thoại. Bạn hãy nhấn vào nút liên kết.

Bước 3: Điền số điện thoại cá nhân và gửi đi theo hướng dẫn là được

2/ Tương tác Fanpage nhận code vua bài không giới hạn

Ngoài cổng game chính thức của Vua Bài Online thì anh em cũng có thể cập nhập các chương trình ưu đãi và hứng lộc code free trên trang Fanpage Vua Bài. Tại đây hàng ngay admin sẽ tung các mini game cho người chơi tham gia. Tùy từng chương trình và sự kiện, người chơi sẽ có cơ hội nhận về những code thưởng giá trị. Nhưng việc đầu tiên bạn cần làm ở đây chính là theo dõi và đặt chế độ xem đầu tiên Fanpage của Vua Bài để không bỏ lỡ cơ hội nhận code miễn phí tại đây.

Một số chương trình tặng code Vua Bài mới nhất trên Fanpage:

+/ Đăng Ký Có Ngay Quà Khởi Nghiệp:

Bước 1: Like và share bài viết trên Fanpage

Bước 2: Chụp hình ảnh xác thực đã like và theo dõi Fanpage trong bài đăng.

Bước 3: Comment tên nhân vật trong game để nhận code miễn phí ngẫu nhiên từ admin

+/ Loan Tin Ngay Nhận Giftcode Liền Tay:

Bước 1: Live và share bài viết công khai lên 3 nhóm bất kì

Bước 2: Tag ba bạn bè vào bài viết trên Fanpage

Bước 3: Đợi nhận like của admin và nhận code vua bài về tay

+/ Like Đạt Mốc Nhận Code May Mắn:

Bước 1: Like, share và theo dõi Fanpage vua bài

Bước 2: Tag 5 người bạn vào nhận code thưởng từ admin

Nếu comment trong bài viết của bạn nhận được 50 likes sẽ nhận được code 10k. 100 likes nhận code 20k. 200 likes nhận code 50k.

Bên cạnh một số những sự kiện kể trên, Fanpage vẫn liên tục cập nhập những chương trình và mini game hấp dẫn cho người chơi tham gia. Bạn chỉ cần theo dõi thường xuyên là sẽ có ngay cơ hội săn code liên tay không giới hạn.

3/ Hướng dẫn nhập giftcode vua bài chi tiết nhất

Sau khi đã săn code vua bài thành công thì người chơi nhập mã code này vào game để có thể quy đổi ra thành tiền ảo trong game. Khi đó người chơi mới có thể sử dụng số tiền này để khởi nghiệp nhanh chóng. Trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể các bước nhập code tại cổng game này cho anh em tham khảo nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào game Vua Bài bằng tài khoản chơi game cá nhân của bạn

Bước 2: Nhấn vào nút “Giftcode” màu xanh dương hiển thị ở phía dưới màn hình chủ

Bước 3: Điền mã code vua bài online mà bạn đã săn được vào ô trống ở giữa màn hình

Bước 4: Nhấn nút gửi đi để hoàn tất yêu cầu nhận thưởng giftcode trong game.

Kết Luận: Với những chia sẻ trên đây rất mong sẽ giúp anh em có thêm nhiều cơ hội hứng lộc code vua bài để khởi nghiệp dễ dàng. Chúc anh em chơi vui và may mắn !!!