About

About Us – About RBN – Giới thiệu RBNpress.info

Về RBNpress

RBNexpress – Vietnam Game Channel có địa chỉ trang chủ là https://rbnpress.info, thuộc sở hữu của RBNpress Việt Nam channel, tự hào là một trong những trang thông tin về game có tốc độ load nhanh tại Việt Nam. RBNpress cung cấp cho bạn những thông tin nóng hổi, chọn lọc nhất cùng với những hỗ trợ, lời khuyên và đánh giá chuyên sâu nhất để bạn có thể bắt kịp với những bước đi nhanh chóng của thế giới game hiện nay. RBNpress.onfo phát triển một hệ thống thông tin cập nhật liên tục dành cho các game trên các hệ máy PCs, Consoles – PlayStation, Wii, Xbox, Nintendo…, các game online thịnh hành, game FAQs, một hệ thống videos và downloads đặc sắc được RBN chuyển tới người dùng qua server mạnh và tiên tiến nhất, một hệ thống đánh giá và bình chọn giúp gamers dễ dàng tìm cho mình những thông tin phù hợp và hữu ích nhất.

Là một trang web phiên bản 2.0, RBNpress cho phép người sử dụng tương tác cao với nhà cung cấp dịch vụ cũng như giữa người sử dụng với nhau qua hệ thống tương tác linh động. Là thành viên của RBN bạn có quyền digs những thông tin đăng tải, viết bài cảm nghĩ trên tài khoản cá nhân, đặt câu hỏi và được giải đáp. RBN không đơn thuần là một cổng thông tin về thế giới game, RBNpress còn là một ngôi nhà chung rộng mở với tất cả những ai chơi game và quan tâm đến game.

RBN Press hoạt động tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer hiện đã có phiên bản 7.0 mới nhất. Bạn nên chú ý tắt chương trình chặn pop-up, cũng như ưu tiên bỏ chặn pop-up với trang RBNpress.info vì chúng tôi cam kết không sử dụng pop-up quảng cáo.

Bản quyền: Tất cả các thông tin, dữ liệu, hình ảnh trên trang đều được liên hệ bản quyền và được chia sẻ và đăng tải hợp pháp. Đối với những tin bài không độc quyền trên trang (Copy-Restricted – Đặc quyền miễn sao chép) sử dụng để đăng trên bất kỳ một website nào khác phải trích nguồn đầy đủ đi kèm là RBNpress.info  và đưa link tới https://rbnpress.info Những sao chép bất hợp pháp sẽ được báo cáo và xử lý theo pháp luật.

Trách nhiệm: RBNpress không chịu trách nhiệm với những link liên kết dẫn ra bên ngoài trang. Ngoài ra, do đang trong quá trình hoạt động Beta, nếu bạn gặp bất kỳ lỗi sử dụng nào với RBN xin liên hệ với quản trị tại địa chỉ chính thức admin@rbnpress.com  chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để có 1 hệ thống tiện ích ưu tú nhất. Khi bạn sử dụng RBN đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với các điều khoản và chính sách tại RBN.

Cấu hình máy chuẩn được sử dụng để đo thử nghiệm sử dụng RBNpress là máy tính sử dụng Microsoft Windows Vista Ultimate 64-bit với trình duyệt web Internet Explorer 7, chip Intel® Pentium® 4 CPU 3.4 Ghz Core2Duo, 3GB DDRAM, DirectX 10.0, card màn hình NVIDIA GeForce 8800GTX 768MB 384-bit GDDR3 PCI Express x16 HDCP, độ phân giải màn hình đặt ở chế độ chuẩn 1280 x 1024 64 bit màu. Tốc độ Internet (Download/Upload) đạt 1536 Kbps/512Kbps.

Advertising – Quảng cáo

 – Nếu bạn có ý định tài trợ chính thức hay không chính thức cho hoạt động của RBN xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email admin@rbnpress.com

– Để quảng cáo trên RPN xin liên hệ bằng email tới địa chỉ admin@rbnpress.com

Liên hệ với RBN

Cổng thông tin – General Information

Xin liên hệ số máy hotline 04.9743410/máy lẻ 561

Cộng tác và phát triển – Development:

Nếu bạn có kế hoạch phát triển về thương hiệu, sản phẩm hay cộng tác kinh doanh cũng như có kế hoạch marketing thông qua mạng RBN xin liên hệ tới Email: admin@rbnpress.com

Ý kiến đóng góp, cộng tác và phát triển RBN:

Nếu bạn có những game, thông tin mong muốn được phát hành trên RBNpress, những cuộc thi về game, giải đấu game, hay có nhã ý muốn phát triển những game khác xin gửi email đến admin@rbnpress.com

Tin bài cộng tác:

 Nếu bạn có nhã ý muốn gửi tin bài cộng tác góp phần xây dựng vào hệ thống RBnpress chuyên nghiệp xin liên hệ tới Email admin@rbnpress.com
Our E-mail Address:

admin@rbnpress.com